Thấy sen con đang buồn, bé mèo liền có hành động an ủi khiến con dân cảm thấy ấm lòng

Được biết đến như 1 loài động vật lạnh lùng nhưng hóa ra những bé mèo cũng có lúc biết yêu thương hơn cả các chú cún cưng nữa đó.

 Bài viết về bé mèo Umi gây sốt MXH. (Ảnh: Chụp màn hình trang Toutiao)

Theo đó vào khoảng đầu tháng 4 thì tợ báo Toutiao đã chia sẻ câu chuyện kể về cậu chàng Umi cực kì biết chuyện và khiến cho người xem phải yêu thương hết mình vì cái tính dễ thương của cậu. Sinh ra tại Nhật và Umi được chủ nhân là 1 cô gái yêu thương và chăm lo hết mình.

Trong thời điểm đầu năm 2022 khi gia đình họ có dự định sẽ chuyển đến Mỹ sinh sống và tất nhiên Umi cũng được cùng gia đình của nữ chủ nhân qua Mỹ xuất ngoại. Tại nơi xứ người mới mẻ và hiện đại. Cô gái có những lời chia sẻ là mình bị sốc văn hóa khà nặng và phải mất 1 thời gian mới bắt đầu quen với việc là mình đã bắt đầu 1 cuộc sống mới tại Mỹ. Tất nhiên, tại nơi xứ lạ quê người như thế này cô gái cũng có chút cô đơn và buồn bực.

 Umi mang bộ dạng ngọt ngào và tình cảm. (Ảnh: Toutiao)

May măn là khi đó Umi đã luôn ở bên cạnh cô nàng và bám lấy cô chủ của mình liên tục để tìm cách tạo niềm vui cho con sen của mình mà vừa kiếm ăn nơi đất khách quê người. Bé Umi đã là người mang lại rất nhiều cảm xúc tích cực cho cô gái giữa nơi xứ lạ.

Cho tới 1 ngày khi mà cô chủ vừa đi làm về với 1 tâm trạng không mấy vui vẻ và cô đi về phòng nằm dài trên giường của mình để nghỉ ngơi thì ngay lúc này cô đã bắt gặp hành động vô cùng dễ thương của chú tiểu hổ nhà mình. Lúc đầu thì bé có ý là muốn tới để nằm chung nhưng không hiểu sao lại chuyển thành đứng bằng 2 chân lấp ló phía sau bức tường với khuôn mặt tỏ vẻ vô cùng lo lắng cho cô chủ của mình.

 Bộ dạng muốn an ủi chủ đáng yêu xỉu của bé con. (Ảnh: Toutiao)

Với hình ảnh đó, Sen đã vô cùng cảm động về việc làm của bé mèo nhà mình và cảm thấy thật may mắn khi có được 1 hoàng thượng tình cảm như vậy. Cô nhanh chóng chụp hình và chia sẻ lên các mạng xã hội và nhận lại được nhiều tình cảm yêu thương với tấm hình dễ thương này. Nhiều người còn tỏ ra ghen tị khi cô gái có được 1 chú mèo rất biết bày tỏ tình cảm như thế. Nhiều netizen bình luận rằng: “Umi góp thêm phần đập tan định kiến về sự lạnh lùng của mèo rồi đấy. Quả thật, chỉ ai nuôi rồi mới hiểu, chúng dễ thương và có nhiều điều đáng quý như thế nào.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang