Sốc với sự việc cụ bà 83 tuổi huấn luyện 65 con mèo để đi trộm đồ vật nhà hàng xóm

Một cụ bà 83 tuổi đã khiến cho cư dân mạng không thể nào bất ngờ hơn khi huấn luyện 65 con mèo cách để có thể ăn trộm những đồ vật giá trị của hàng xóm

Cư dân mạng đã được một phen bất ngờ khi mà mới đây, một người phụ nữ 83 tuổi tại Mỹ đã bị bắt và buộc tội huấn luyện hàng chục con mèo của mình ăn trộm những món trang sức hay những món đồ có giá trị từ những người hàng xóm của mình. 

Người phụ nữ này có tên là Ruth Gregson đã được phía cảnh sát xác định rằng bà sở hữu 65 con mèo. Nguyên do của việc điều tra đó là do những người hàng xóm của bà đã báo cáo với cảnh sát về việc họ bị trộm những món đồ nhỏ có giá trị một cách bí ẩn. Một số người hàng xóm cũng cho biết rằng vài con mèo của bà Gregson thường xuyên sang nhà của họ chơi, cùng thời điểm với việc những món đồ trang sức có giá trị của họ bỗng dưng biến mất.

Sốc với sự việc cụ bà 83 tuổi huấn luyện 65 con mèo để đi trộm đồ vật nhà hàng xóm

Chân dung cụ bà 83 tuổi trong sự việc động trời này

Sau khi nắm bắt được sự tình thì phía cảnh sát thuộc quân Colombus đã tiến hành điều tra và họ không thể nào bất ngờ hơn khi phát hiện ra rằng chính những chú mèo là thủ phạm trộm những món đồ quý giá kể trên. Một sĩ quan đã chi sẻ rằng: "Trong vòng chưa đầy ba giờ theo dõi, điều tra viên đã thấy lũ mèo mang về nhà hơn một trăm món đồ khác nhau".

Nhanh chóng cảnh sát đã tổ chức khám xét nhà của bà Ruth Gregson và tìm thấy được rất nhiều những món đồ trang sức có giá trị, thậm chí có một số món đồ được ước tính có giá lên đến 650.000 đô la (14 tỷ đồng) cũng được tìm thấy tại ngôi nhà của người phụ nữ này. Trong nhà của Ruth Gregson cũng là nơi cư ngụ của 65 con mèo trưởng thành, kèm theo đó là 17 chú mèo con.

Sốc với sự việc cụ bà 83 tuổi huấn luyện 65 con mèo để đi trộm đồ vật nhà hàng xóm 2

Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

Sau sự việc này thì những chú mèo đó đã được giao cho Hiệp hội Nhân đạo Columbus để tìm kiếm những người chủ mới cho chúng. Những thông tin điều tra từ phía cảnh sát thì những con mèo đã đánh cắp đồ vật của hơn 5000 ngôi nhà khác nhau trong khu vực gần nhà bà Ruth Gregson.

Bà Ruth Gregson cũng đã lên tiếng thừa nhận rằng bản thân bà đã huấn luyện cho những chú mèo để ăn trộm, với lý do là "chúng cần phải tự kiếm bữa ăn cho bản thân chúng".

Cụ thể hơn thì bà Ruth Gregson chỉ cho những con mèo đem được những món đồ giá trị về thức ăn, vì thế mà chúng đã phải thường xuyên thực hiện việc ăn trộm để "trả phí" cho những bữa ăn của mình đê tồn tại. Hầu hết những con mèo này đều bị suy dinh dưỡng nên rất dễ để có được sự thương hại từ những người hàng xóm, từ đó cho phép chúng vào trong nhà của mình.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang