Cư dân mạng phát cuồng với hình ảnh chú mèo không lông nhưng lại không tránh khỏi "ngải heo" nhập

Hình ảnh về một chú mèo không lâu đã được chia sẻ một cách rộng rãi trên MXH khiến cho cộng đồng không khỏi hào hứng và quan tâm

Những chú mèo béo có lẽ không còn là môt thứ gì đó quá xa lạ đối với cộng đồng mạng khi những hình ảnh của chúng luôn được cộng đồng mạng đăng tải trong các hội nhóm và thu về không ít tương tác bởi sự đáng yêu của chúng. Tuy nhiên liệu bạn đã bao giờ thấy một chú mèo nhẵn lông nhưng lại có thân hình béo ú bao giờ chưa?

Theo đó thì một người dùng mạng đã đăng tải hình ảnh về một chú mèo không lông khiến cộng đồng mạng không khỏi bất ngờ khi mà chú sở hữu một thân hình vô cùng tròn trịa.

Cư dân mạng phát cuồng với hình ảnh chú mèo không lông nhưng lại không tránh khỏi ngải heo nhập

Cư dân mạng phát cuồng với hình ảnh chú mèo không lông nhưng lại không tránh khỏi ngải heo nhập 2

Cư dân mạng phát cuồng với hình ảnh chú mèo không lông nhưng lại không tránh khỏi ngải heo nhập 3

Hầu hết những hình ảnh về chú mèo này đều thấy chú xuất hiện bên cạnh chiếc nệm vô cùng êm ái của mình, với một đôi mắt vô cùng ngây thơ và một thân hình béo ú vô cùng đáng yêu. Sự đáng yêu này nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng vì có lẽ không ai nghĩ rằng những chú mèo không lông lại có thể tròn trịa đến bất ngờ như thế.

Cư dân mạng phát cuồng với hình ảnh chú mèo không lông nhưng lại không tránh khỏi ngải heo nhập 4

Cư dân mạng phát cuồng với hình ảnh chú mèo không lông nhưng lại không tránh khỏi ngải heo nhập 5

Cư dân mạng phát cuồng với hình ảnh chú mèo không lông nhưng lại không tránh khỏi ngải heo nhập 6

Dù vậy những hình ảnh này cũng dấy lên khá nhiều lo ngại của cư dân mạng về tình trạng sức khỏe của chú mèo, khi mà việc tăng cân quá mức có thể khiến cho những con mèo gặp những bệnh nguy hiểm, đồng thời chúng cũng không thể hoạt động một cách linh hoạt như những con mèo thông thường khác.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang