Cười ra nước mắt với chú mèo quậy phá nhưng vẫn thể hiện gương mặt thách thức chủ của mình

Một chú mèo đã khiến cho cộng đồng mạng cười ra nước mắt khi một chú mèo dù quậy phá nhưng vẫn thể hiện thái độ chọc tức người chủ của mình

Những chú mèo phá phách khiến cho những người chủ của chúng phải đau đầu không còn là một chuyện quá xa lạ. Tuy nhiên việc quậy phá nhưng lại có thái độ thách thức chủ nhận của mình luôn là những câu chuyện khiến cho cộng đồng mạng không khỏi quan tâm và hứng thú.

Và trong một chia sẻ mới nhất của tờ Sohu đã đăng tải một thông tin liên quan đến một chú mèo siêu quậy tại Trung Quốc, với biểu cảm mang tính thách thức chủ nhân của mình khiến cho cộng đồng mạng không khỏi phát sốt vì quá đáng yêu.

Cười ra nước mắt với chú mèo quậy phá nhưng vẫn thể hiện gương mặt thách thức chủ của mình

Theo đó thì một chàng trai sống tại Trung Quốc hiện đang nuôi cho mình một chú mèo Anh tai cụp, vì quá yêu thương chú mèo này nên anh thường xuyên dẫn chú đi spa làm đẹp. cho ăn ngon cũng như là mua sắm những món đồ đắt tiền cho nó.

Tất nhiên tính cách của chú mèo này khá ngỗ ngược và gia chủ cũng vô cùng đau đầu khi phải liên tục dọn dẹp những "bãi chiến trường" của chú mèo này. Ban đầu anh còn nghiêm khác với đủ mọi loại biện pháp răn đe nhưng về sau, khi mà mọi chuyện liên tục tiếp diễn thì người chủ này chỉ biết bấm bụng cho qua mà thôi.

Tuy nhiên vào một ngày đẹp thời thì chú mèo này đã gây họa khi làm bể bình hoa đắt tiền của người chủ. Khi nghe tiếng động lạ thì anh chàng này đã nhanh chóng vào kiểm tra thì phát hiện chiếc bình đã vỡ tan tành. Tuy nhiên điều ngạc nhiên hơn đó chính là hành động của chú mèo này.

Cười ra nước mắt với chú mèo quậy phá nhưng vẫn thể hiện gương mặt thách thức chủ của mình 2

Có lẽ vì quá bất ngờ nên chú mèo đã nhanh chóng núp sau cửa với vẻ mặt lấp ló, hoảng hốt. Nhưng chỉ một lúc sau thì nó lại thay đổi vẻ mặt với thái độ "trêu ngươi" người chủ của mình, như muốn nói rằng: “Ủa? Sao anh không mắng em? Nhưng mà cái bình đó cũng không có quan trọng bằng em đâu nhỉ?”

Cười ra nước mắt với chú mèo quậy phá nhưng vẫn thể hiện gương mặt thách thức chủ của mình 3

Cười ra nước mắt với chú mèo quậy phá nhưng vẫn thể hiện gương mặt thách thức chủ của mình 4

Ngay sau khi bài đăng này được chia sẻ thì không ít cư dân mạng tại Trung Quốc đã không khỏi bất ngờ cũng như là buồn cười trước sự lươn lẹo của chính chú mèo. Bên cạnh đó cũng có một số con sen bày tỏ sự đồng cảm với nam thanh niên kia với bình luận rằng: “Điều 1 boss luôn đúng, điều 2 nếu boss sai mời xem lại điều 1!”

Cười ra nước mắt với chú mèo quậy phá nhưng vẫn thể hiện gương mặt thách thức chủ của mình 5

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang