Chảo vệ tinh Starlink của Elon Musk trở thành nơi sưởi ấm lý tưởng cho các boss mèo giữa trời đông lạnh giá

Theo 1 bài đăng chia sẻ trên Twitter thì vào lúc thời tiết đang vô cùng lạnh thì 1 người dùng tên là Aaron Taylor đã chụp lại hình ảnh 5 bé mèo to béo đang nằm chen chúc lên nhau trên bộ chảo vệ tinh của Starlink.

Được biết thì Starlink là 1 dự án vô cùng quan trọng của SpaceX và Elon Musk nhằm mục đích tạo nên 1 đường truyền Internet vệ tinh với tốc độ cao cho người dùng. Dù rằng chưa biết nó có mang lại lợi ích gì cho chúng ta hay không thì dự án này lại rất được các bé boss mèo yêu thích vì đây là nơi nằm ngủ vô cùng lý tưởng cho các bé để sưởi ấm trong mùa đông lạnh giá.

Theo 1 bài đăng chia sẻ trên Twitter thì vào lúc thời tiết đang vô cùng lạnh thì 1 người dùng tên là Aaron Taylor đã chụp lại hình ảnh 5 bé mèo to béo đang nằm chen chúc lên nhau trên bộ chảo vệ tinh của Starlink. Nhiệt độ ngoài trời khá là thấp vì tuyết trên mặt đất rất dày nhưng có vẻ như là nhiệt lượng từ chảo thu khá là ấm đủ để sưởi ấm cho các bé mèo nên chúng vẫn cứ nằm lỳ ở đó mãi không đi.

Chảo vệ tinh Starlink của Elon Musk trở thành nơi sưởi ấm lý tưởng cho các "boss" mèo - Ảnh 1.

Aaron chia sẻ: “Starlink hoạt động rất tuyệt vời, cho đến khi lũ mèo phát hiện ra rằng nhiệt tỏa ra từ những chiếc chảo thu sóng sẽ giúp chúng ấm áp hơn trong những ngày đông giá lạnh”.

Điều này đã được xác định bởi 1 số người dùng Reddit khi họ sử dụng các tấm ảnh nhiệt để xác định lý do vì sao những loài động vật thích tụ tập quanh thiết bị này đến vậy và họ cho biết là toàn bộ cấu trúc của chảo thu sóng đều tỏa ra nhiệt độ ấm. Vì lý do đó mà nếu gắn chảo xuống đất thì bạn sẽ có nhiều khả năng là bắt gặp rất nhiều loài động vật tụ tập ở phía trên và phía dưới của nó.

Nhiều người lo ngại việc nhiệt lượng của chảo quá ấm sẽ thu hút nhiều loài chim đến đậu vào nó và có thể đi vệ sinh ngay trên chảo khiến cho bề mặt chảo có phần mất vệ sinh. Nhưng cho đến nay vẫn chưa ghi nhận trường hợp nào được kể trên.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Các Diễn Viên Đình Đám Của Harry Potter Trở Thành Nhân Vật Trong Chúa tể Của Những Chiếc Nhẫn Trông Hợp Đến Không Tưởng

Các Diễn Viên Đình Đám Của Harry Potter Trở Thành Nhân Vật Trong Chúa tể Của Những Chiếc Nhẫn Trông Hợp Đến Không Tưởng

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Liệu các diễn viên trong Harry Potter sẽ trông như thế nào khi vào vai các nhân vật ở Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn? Đó là điều không được nhìn thấy ở hiện thực thì giờ đây nghệ thuật dành cho người hâm mộ sẽ giải quyết vấn đề này. Cùng xem nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang