Thấy người lạ mặt đang buồn rầu ở sân bay, bé Corgi nhanh chóng chạy tới an ủi và đem đến cho ông 1 khoản thời gian hạnh phúc

Cora là 1 bé chó Corgi được nuôi dạy để làm 1 bé chó trị liệu tâm lý và bé đã nhanh chóng chạy tới an ủi 1 người lạ mặt ở sân bay chỉ vì ông có khuôn mặt vô cùng buồn bã

Trong 1 lần đang ở lại khu tạm trú của sân bay Seattle, Cora bỗng nhiên tiếp cận 1 người đàn ông đang ngồi 1 mình ở gần cổng check in.

Palm - chủ của bé chia sẻ:" Chưa kịp nói gì tôi đã thấy bé chạy tới người đàn ông đó, anh có gương mặt ủ rũ và đôi mắt đang như muốn khóc". Anh chia sẻ rằng mình vừa nghe tin là bé chó nhà anh đã mất và anh thì đang kẹt lại tại sân bay chưa về nhà kịp.

Cora đã ở lại với người đàn ông đó 1 thời gian. Những người xung quanh kể lại rằng, người đàn ông đó đã vuốt ve Cora và tâm sự về sự dễ thương của cô và việc bé làm có ý nghĩa như thế nào với ông. Đó là 1 cuộc gặp gỡ vô cùng xúc động.

Khoảnh khắc ấm áp của Cora tại sân bay

Được biết Cora vốn là bé chó rất bất hạnh khi mà bé lỡ tay cắn chết con gà của gia đình đầu tiên nuôi bé nên họ đã nhanh chóng đưa bé cho người khác, sau đó gần như cả cuộc đời của bé chỉ được nuôi ở ngoài sân và bị nhốt xích. Cora cũng chỉ được cho ăn rất ít và vô cùng mệt mỏi.

Madison Palm và Cora

Palm chia sẻ về lần đầu tiên gặp Cora: " Bé chưa bao giờ được đưa đi bác sĩ thú y và cũng không có cho mình 1 chiếc thẻ tên. Thức ăn của bé được cho rất ít ỏi hoặc chỉ nhận được ít thức ăn thừa từ người chủ trước. Lúc này Palm đã có nuôi 1 bé chó nhưng cô không muốn bỏ rơi Cora nên đã chuyển nhà đi chỗ khác để có thể đón Cora về nhà. Khi được đưa lên xe, Cora đã nhanh chóng chui vào lòng của Palm và không bao giờ rời khỏi đó.

Madison Palm và Cora

Khi được đưa đi khám thú y, tai của Cora bị nhiễm trùng nặng, răng bị hư rất nặng và rất dơ nhưng bù lại Cora rất ngoan và bám người như kiểu cô bé thiếu thốn tình yêu thương quá lâu nên nay được cảm nhận thì cứ muốn tận hưởng mãi không thôi.

Cora con chó

Sau khi trở nên khỏe mạnh thì Cora được cho đi học làm 1 bé chó trị liệu tâm lý và trở thành 1 bác sĩ quen thuộc mỗi khi Palm bị chứng rối loạn lo âu. Ngày hôm nay, bé chó thiếu thôn tình thương ngày nào nay đã biết san sẻ sự yêu thương của mình đến cho những con người đang gặp bất hạnh và giúp đỡ họ vượt qua nỗi buồn.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang