Bị bỏ rơi tại bải rác, bé mèo mù may mắn được con người cứu giúp và nay đã có 1 cuộc sống vô cùng hạnh phúc

Helen là một cô mèo con mù bị bỏ rơi trong một bãi rác và không nghĩ rằng mình sẽ sống sót trong điều kiện khắc nghiệt như vậy. Rất may, các nhân viên cứu hỏa từ một trạm cứu hỏa gần đó đã tìm thấy cô bé và liên hệ trạm cứu hộ động vật

 

Bị bỏ rơi tại bải rác, bé mèo mù may mắn được con người cứu giúp và nay đã có 1 cuộc sống vô cùng hạnh phúc

 

Trạm cứu hộ đã đưa cô đến bác sĩ thú y địa phương để kiểm tra sức khỏe. Cô ấy có vấn đề sức khỏe nghiêm trọng, vì vậy các bác sĩ thú y đề nghị cho cô cái chết nhân đạo. Tuy nhiên, các nhân viên chăm sóc đã từ chối làm điều đó. Họ muốn đấu tranh cho sự sống còn của cô ấy.

Bị bỏ rơi tại bải rác, bé mèo mù may mắn được con người cứu giúp và nay đã có 1 cuộc sống vô cùng hạnh phúc 2

Các bác sĩ thú y đã cố gắng hết sức để cứu sống cô ấy, nhưng họ không thể cứu được đôi mắt của cô ấy. Tuy nhiên, căn bệnh nhiễm trùng đường hô hấp trên do không được điều trị  kịp thời đã làm hỏng mắt và khiến cô bị mù hoàn toàn. Nhưng nhờ sự giúp đỡ và yêu thương của mọi người ở mái ấm, Helen đã chiến đấu và sống sót.

Bị bỏ rơi tại bải rác, bé mèo mù may mắn được con người cứu giúp và nay đã có 1 cuộc sống vô cùng hạnh phúc 3

 

Mặc dù bị mù hoàn toàn nhưng điều đó không ngăn cản cô ấy sống hết mình và tìm kiếm một cuộc sống đầy đủ và hạnh phúc. Cuối cùng, cuộc đời của cô đã thay đổi khi một cảnh sát tên là Amber đã nhận nuôi  và vô cùng yêu thương cô mèo nhỏ này.

Bị bỏ rơi tại bải rác, bé mèo mù may mắn được con người cứu giúp và nay đã có 1 cuộc sống vô cùng hạnh phúc 4

“Tôi đã yêu cô ấy ngay lập tức. Cô ấy thật ngọt ngào và cô ấy xứng đáng có được ngôi nhà tuyệt vời nhất ”, Amber chia sẻ

Bị bỏ rơi tại bải rác, bé mèo mù may mắn được con người cứu giúp và nay đã có 1 cuộc sống vô cùng hạnh phúc 5

Tại nhà Amber cũng đã có 2 bé mèo thường làm các công việc hổ trợ do đó việc Helen về nhà Amber có lẽ là quyết định đúng đắn. Ngay sau khi về nhà của Amber thì Helen đã nhanh chóng thích nghi với môi trường mới.

Bị bỏ rơi tại bải rác, bé mèo mù may mắn được con người cứu giúp và nay đã có 1 cuộc sống vô cùng hạnh phúc 6

Cô nhanh chóng ghi nhớ cấu trúc của ngôi nhà và không gặp vấn đề gì. “Thành thật mà nói, tôi không cần phải làm bất cứ điều gì khác biệt cho cô ấy so với bất kỳ con mèo nào.”

Bị bỏ rơi tại bải rác, bé mèo mù may mắn được con người cứu giúp và nay đã có 1 cuộc sống vô cùng hạnh phúc 7

Helen và anh chị em lắm lông của cô ấy nhanh chóng trở thành bạn thân của nhau. Họ dành cả ngày để làm mọi thứ cùng nhau. 

Helen bắt đầu cuộc đời đầy đau đớn nhưng hiện tại cô hạnh phúc và vui vẻ trong ngôi nhà mới bên gia đình yêu thương của mình.

Câu chuyện của Helen là bằng chứng cho thấy mọi con mèo đều xứng đáng được trao cơ hội thứ hai để có một cuộc sống hạnh phúc. Nếu bạn yêu thích Helen và anh chị em của cô ấy, bạn có thể theo dõi họ trên Instagram .

 

Bị bỏ rơi tại bải rác, bé mèo mù may mắn được con người cứu giúp và nay đã có 1 cuộc sống vô cùng hạnh phúc 8

Cứu động vật đang gặp khó khăn có thể là một trong những trải nghiệm đáng nhớ nhất trên thế giới. Giúp đỡ và cho họ cơ hội thứ hai để có một cuộc sống hạnh phúc mới không phải là điều mà tiền bạc có thể mua được.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang