Bật cười với bé gái huấn luyện vẹt tấn công người bằng tiếng hét

Gần 20 triệu người dùng Twitter đã xôn xao truyền tay nhau một đoạn clip ngắn chỉ vỏn vẹn vài giây, đăng tải bởi người dùng @Apex_sH về năng lực đặc biệt của cô cháu gái với dòng tựa đề: "Cháu gái tôi biết dạy chim tấn công người khác chỉ bằng một cú hét này!"

 

Đoạn clip mở đầu với cảnh cô bé đứng ở đầu giường thì bất chợt nhìn thấy camera đang quay mình. Có vẻ không vừa ý cho lắm, bé gái bất ngờ hét lên một tiếng đầy uy lực, con chim lông sáng đậu ở thành giường cũng vội vã lao thẳng vào máy quay ngay lập tức làm "ông chú" quay clip chệnh choạng ngã ra giường.   

Bé gái huấn luyện vẹt tấn công người khác bằng tiếng hét nổi tiếng khắp MXH chỉ sau 1 đêm - Ảnh 2.

"Ai bảo gây sự với người có năng lực đặc biệt làm gì?"

Đăng tải từ ngày 30/4, nhưng đến thời điểm hiện tại, đoạn clip đã nhanh chóng nhận được hơn 500 nghìn lượt chia sẻ, 1,6 triệu lượt thích. Dân mạng hiển nhiên rất ấn tượng với khả năng "gọi thú" của cô bé, tuy tuổi đời chắc vẫn chưa qua con số 10.

Bé gái huấn luyện vẹt tấn công người khác bằng tiếng hét nổi tiếng khắp MXH chỉ sau 1 đêm - Ảnh 3.

Chân dung cô bé "luyện chim" gây xôn xao mạng xã hội.

Một người khác còn hứng chí đưa ra đoạn clip không biết từ đời nào, với mô tả: "Tôi tìm được hình ảnh của cô bé này hồi nhỏ rồi đây này!". Đoạn clip được người dùng này chia sẻ cũng là một khoảnh khắc "luyện chim" khác, tuy có phần hơi cục súc...

GIF.

"Trả đây. Đã xin phép ai chưa mà dám tự tiện ăn?"

(Theo Mashable)

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Genshin Impact: Sau khi dính kiện, các leaker Uncle khác tung thêm bản leak chung tới tận update 3.0

Genshin Impact: Sau khi dính kiện, các leaker Uncle khác tung thêm bản leak chung tới tận update 3.0

Được dự đoán sẽ là bản leak lớn cuối cùng cho đến khi bản cập nhật 2.4 Genshin Impact chính thức mở cửa server live và beta cho 2.5 tiếp tục, các leaker Uncle lớn tại Trung Quốc đã cùng tổng hợp một bảng thông tin lớn về các mốc cập nhật từ 2.4 đến tận 3.0 trong năm sau cho game thủ hít dần dần.

Game Online
Lên đầu trang