Bé cún con diện Tuxedo cực bảnh trai để chờ sen tới nhận nuôi nhưng cuối cùng lại bị bỏ rơi

Tưởng tượng như là bạn sửa soạn đồ quần áo đẹp để chuẩn bị cho cuộc hẹn mà bạn cực mong muốn xong rồi bị cho leo cây vào phút cuối cùng thì đó chính là cảm xúc của bé cún lúc bấy giờ.

Vincente - bé cún con cực dễ thương đã từng sống trong tổ chức chăm nuôi thú hoang ở La Calera, Colombie đã vô cùng vui sướng khi được thông báo sẽ có chủ mới và được hẹn ngày để đón về mái nhờ yêu thương của mình.

Bé Vicente còn được người tại tổ chức cho diện đồ Tuxedo cực đẹp  và tắm rửa vô cùng cẩn thận. Tuy nhiên, đến phút cuối bỗng nhiên người chủ mới của bé lại quyết định không nhận nuôi bé nữa và hủy cuộc hẹn.

Không biết là bé có buồn không nhưng những nhân viên ở tổ chức này khá là không đồng tình với việc mà người chủ này đã làm với bé. ngay sau đó họ đã đăng tải 1 dòng trạng thái trên Facebook với nội dung như sau:

Hôm nay, Bé Vincente đã tắm rửa thơm tho và mặc đồ thật đẹp để chờ người đến nhận nuôi nhưng họ lại hủy hẹn vào phút cuối. Sau đó, anh ta còn hỏi chúng tôi là sao lại quá cứng nhắc với quy trình như vậy. Chúng tôi mong muốn các bé thú cưng của chúng tôi sẽ được nằm trong những mái nhà ấm cúng và tuyệt với. Vì vậy bạn hãy nhớ rằng, nếu đã nhận nuôi 1 bé thú cưng thì đó là cam kết mãi mãi, động vật không phải là thứ bạn có thể tùy tiện vứt bỏ đâu nhé"

Sau bài đăng này, cộng đồng mạng đã tỏ ra vô cùng yêu mến Vicente và bài post này được  3000 chia sẻ. Không lâu sau đó, bé đã được 1 gia đình nhận nuôi và được sống mãi trong tình yêu thương của gia đình.

Bé cún con diện Tuxedo cực bảnh trai để chờ sen tới nhận nuôi nhưng cuối cùng lại bị bỏ rơi

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang