Idol Nguyễn Văn Dúi - Lúc nhỏ thì dễ thương lúc lớn thì meme gợi đòn

"Con này là chó hay mèo thế?" chính là câu hỏi được bật ra nhiều nhất khi chú chó này xuất hiện. Không chỉ người Việt Nam, mà ngay cả đến người nước ngoài trên khắp thế giới cũng đang vô cùng tò mò về chú chó này. Thậm chí, "cậu chàng" còn được hẳn một sub liên quan tới chó mèo trên mạng xã hội lừng danh Reddit tìm hiểu.

Nào, hãy cùng chủ nhân của Dúi, anh Hải Anh và anh Tuấn, tìm hiểu về chú chó có khuôn mặt "phởn" hết nấc này nhé!

Dúi - chú cún Việt Nam đang gây bão mạng toàn thế giới vì độ phởn và vẻ ngoài ngộ nghĩnh không biết là chó hay mèo? - Ảnh 1.

Em chào mọi người!

Dúi - chú cún Việt Nam đang gây bão mạng toàn thế giới vì độ phởn và vẻ ngoài ngộ nghĩnh không biết là chó hay mèo? - Ảnh 2.

Ai mà chẳng có những phút giây trầm lắng?

Theo bài phỏng vấn đăng trên BoredPanda, cu cậu này có tên là Dúi. "Bọn mình mới chỉ lập fanpage cho Dúi có vài ngày thôi mà đã được 40.000 lượt like rồi. Hiện tại khắp nơi, cả Việt Nam lẫn thế giới đều liên lạc để tìm hiểu về Dúi" - anh Hải Anh cho biết.

Đối với rất nhiều người, vẻ ngoài của Dúi khá lạ lẫm và khiến mọi người hoang mang không hiểu cậu chàng là chó hay mèo? "Dúi là giống lai giữa chó bản địa với cả loài Dingo chân ngắn. Nhưng anh nghĩ con này bị đột biến gen, anh cũng không rõ vì anh mua nó ở chợ cao vùng núi".

Dúi - chú cún Việt Nam đang gây bão mạng toàn thế giới vì độ phởn và vẻ ngoài ngộ nghĩnh không biết là chó hay mèo? - Ảnh 3.

Trông hết nói nổi!

Dúi - chú cún Việt Nam đang gây bão mạng toàn thế giới vì độ phởn và vẻ ngoài ngộ nghĩnh không biết là chó hay mèo? - Ảnh 4.

Ú ù, làm trò xíu nào!

Dúi - chú cún Việt Nam đang gây bão mạng toàn thế giới vì độ phởn và vẻ ngoài ngộ nghĩnh không biết là chó hay mèo? - Ảnh 5.

Chả mấy khi được lên mạng nhỉ?

Dúi - chú cún Việt Nam đang gây bão mạng toàn thế giới vì độ phởn và vẻ ngoài ngộ nghĩnh không biết là chó hay mèo? - Ảnh 6.

Quẩy lên nào!

Dúi - chú cún Việt Nam đang gây bão mạng toàn thế giới vì độ phởn và vẻ ngoài ngộ nghĩnh không biết là chó hay mèo? - Ảnh 7.

Ôi làm trò từ nãy mệt quá rồi đây này.

Không quan trọng Dúi là chó hay mèo, nhưng cậu này thực sự rất bắng nhắng và yêu đời. Dúi rất thích chơi với con người và các chú chó khác trong nhà. Cứ nhìn bức ảnh dưới là rõ ngay!

Dúi - chú cún Việt Nam đang gây bão mạng toàn thế giới vì độ phởn và vẻ ngoài ngộ nghĩnh không biết là chó hay mèo? - Ảnh 8.

Ối dời ơi, em đùa tý mà căng thế!

Và đây là dúi sau 1 khoản thời gian Ăn khoẻ, ngủ khoẻ, quậy khoẻ, mắt đỡ lé hơn xưa, bớt ngây thơ, chuyển sang meme giả nai và gợi đòn

Idol Nguyễn Văn Dúi - Lúc nhỏ thì dễ thương lúc lớn thì meme gợi đòn 9

Idol Nguyễn Văn Dúi - Lúc nhỏ thì dễ thương lúc lớn thì meme gợi đòn 10

Idol Nguyễn Văn Dúi - Lúc nhỏ thì dễ thương lúc lớn thì meme gợi đòn 11

Idol Nguyễn Văn Dúi - Lúc nhỏ thì dễ thương lúc lớn thì meme gợi đòn 12

Idol Nguyễn Văn Dúi - Lúc nhỏ thì dễ thương lúc lớn thì meme gợi đòn 13

Idol Nguyễn Văn Dúi - Lúc nhỏ thì dễ thương lúc lớn thì meme gợi đòn 14

Idol Nguyễn Văn Dúi - Lúc nhỏ thì dễ thương lúc lớn thì meme gợi đòn 15

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang