Đáng yêu kinh khủng chú chó ngồi ăn vạ vòi chủ nhân phải mua cho được 2 cái đùi gà

Đang đi dạo thì bỗng nhiên cửa hàng gà quay va vào mắt của Boss vậy là cậu chàng quyết tâm ăn vạ để đòi 2 cái đùi gà cho bằng được

Trong ngày 28 tháng 8 vừa qua, 1 diễn đàn chó mèo ở trang Sohu đã đăng lại video hài hước của chú chó vô cùng dễ thương tên là Bánh Bao. Chú chó này vô cùng nổi tiếng với hình ảnh quyết tâm ngồi ăn vạ trước hàng bán gà quay thơm ngon ngức mũi đã khiến cho cộng đồng mạng thú vị.

 
Bánh Bao ngồi chờ trực đùi gà quay. (Ảnh: Sohu)
Bánh Bao ngồi chờ trực đùi gà quay. (Ảnh: Sohu)

Cụ thể như mọi ngày, anh Vương đưa cún cưng xuống siêu thị dưới tòa nhà để mua đồ, đồng thời tiện thể dắt cu cậu đi dạo. Tuy nhiên, lúc vừa thanh toán xong, anh chủ không nhìn thấy Bánh Bao ngồi dưới chân như mọi khi. Chàng trai lo lắng đi xung quanh tìm kiếm thì bật cười khi nhìn thấy bóng dáng của “boss” ngồi thẳng đứng trước "quán ruột".

 
Cu cậu ra vẻ đáng thương để được anh chủ mua gà. (Ảnh: Sohu)

Mặc kệ sự đời mặc kệ con sen, cậu chàng 4 chân vẫn cứ lạnh lùng mặc kệ dòng đời xô đơi và ngồi im chờ thời mong nhận được sự chú ý của người bán gà. Cảm thấy không đủ đô, Bánh Bao liền tung ra tuyệt chiêu với bộ mặt đáng thương và ánh mắt đầy yêu thương với người chủ như thay lời muốn nói:" Muốn ăn miếng gà, mua đi mà không là tui ngồi ở đây tới tối luôn á nha".

Lúc này thì cậu chàng họ Vương đã phải chiều theo ý của boss và mua cho 2 cái đùi thì cậu mới chịu theo sen về nhà và còn được thưởng thức đồ ăn thơm ngon.

 
Anh Vương bật cười trước hành động lầy lội của đại "boss". (Ảnh: Chụp màn hình)
Anh Vương bật cười trước hành động lầy lội của đại "boss". (Ảnh: Chụp màn hình)

Anh Vương chia sẻ: “Dạo trước, tôi có đọc bài báo viết về văn minh khi nuôi chó nên cũng rất ít khi xích nó lại, nhưng Bánh Bao ngoan lắm, chẳng bao giờ chạy lung tung, tôi bảo đi đâu liền tới đó. Bình thường, tôi thường xuyên thưởng cho anh bạn mấy cái đùi gà ở cửa hàng đầu ngõ, nhưng gần đây không cho ăn nữa vì nó có nguy cơ béo phì. Chắc cu cậu thèm quá nên mới chạy tới vòi vĩnh tôi như vậy, haha.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang