Cô tình nguyện viên GenZ đi giúp dân test Covid còn được tặng cả bé cún mang về

Trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip 1 bạn nữ tình nguyện viên đã ôm 1 chú chó trắng trên người từ ngõ nhỏ đi ra với dòng trạng thái:" Sau 3 tháng chống địch, tôi đã chai mặt gặp gì cũng xin người dân và nay xin đc cả bé cún này luôn".

Cô tình nguyện viên GenZ đi giúp dân test Covid còn được tặng cả bé cún mang về

Đầu duôi câu chuyện là khi mà cô gái đi lấy mẫu xét nghiệm cho dân trong ngõ cùng đồng nghiệp thì được chủ 1 gia đình tặng lại chú chó của mình. Cô tình nguyện đã vô cùng vui vẻ và bồng bế em liên tục trong sự ngỡ ngàng của cả hàng xóm và những người trong nhóm. "Trời ơi, con nhỏ đi test Covid-19 được có luôn con chó mang về" - Người đàn ông trong clip nói.

Người ngoài nhìn vào cũng tưởng là chủ nhân của nó chỉ nói đùa và khuyên cô mang trả lại nhưng cô gái khẳng định là họ cho thật và thậm chí còn vừa đi vừa quay lại nhìn để coi có ai tính đòi lại hay không ?

Cô tình nguyện viên GenZ đi giúp dân test Covid còn được tặng cả bé cún mang về 2

Theo thông tin được biết thì cô gái tên là LTHBN sinh năm 1999 và đã tham gia tình nguyện chống covid được 3 tháng hơn. Cô mới chỉ gặp cặp vợ chồng trong ngỏ và thực hiện test nhanh cho 2 vợ chồng này và kết quả đều âm tính. Sau đó cô thấy con chó dễ thương quá nên chọc vui ai ngờ được cô tặng luôn.

" Cô kể rằng chồng cô trước đó có phạt nó và không muốn nuôi nên nó cũng giận và không vào nhà, chỉ nằm ở vỉa hè nhà kế bên. Mấy chô chú trong xóm bảo thường thì nó hung hăng lắm không ai ẵm được hết. Nay thấy em ẵm được nên bảo là có duyên nên thôi tặng cho em."

Cô tình nguyện viên GenZ đi giúp dân test Covid còn được tặng cả bé cún mang về 3

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang