Clip độc khi chú chó được ba cho tiền để ngủ chung: Tiền phải lớn mới chịu lấy đó nha

Đoạn clip về chú chó dễ tính mà không hề dễ dãi này đã nhận tiền để có thể ngủ chung với ba cả đêm nhưng phải có giá 1 chút thì chú ta mới chịu nhận đó nha.

Không ít lần khiến cho con người phải kinh ngạc trước sự thông minh và gian manh của cún. Nhiều con cún có khả năng hiểu được lời nói của chủ và còn bày tỏ thái độ thể hiện sự yêu thương hay dỗi hờn.

Trên tiktok vừa qua có 1 đoạn clip ghi lại cảnh người đàn ông nói chuyện với chú chó của mình đã khiến cho nhiều người trên mạng xã hội cảm thấy thích thú. vì chú ta rất thông minh và còn hiểu được điều mà chủ nhân đang nói, ngoài ra còn rất sành sỏi trong việc trả giá.

 
Được cho 20.000 đồng để "mời" ngủ cùng, chú chó suy nghĩ 1 hồi lại quay đầu bỏ đi. (Ảnh: Chụp màn hình)

Theo đó, anh muốn dụ cho chú chó nhà mình hãy ngủ cùng mình tối này thì " Ba bo cho 2 chục, tối nay ngủ với ba."

Ban đầu thì chú lại gần xem và tỏ vẻ chê hơi ít và làm lơ số tiền này. Sau đó dường như nhận ra là không đủ thuyết phục nên anh liền móc ví ra lấy tờ 500.000 và nói " Bao nhiêu thì chịu? Thêm hả? Đồng này chịu không, 500.000 đồng luôn đó."

Không còn đến câu thứ 2, chú chó ta liền bay tới ngậm tiền giữ rất kỹ. Điều này khiến cho anh chủ của bé phải lắc đầu bó tay và không quên dặn rằng: " Vậy thì tối nay phải phục vụ ba đó nhé. Không được cầm tiền rồi đi luôn đó nghe."

Sau khi đăng tải, Clip trên đã nhận được rất nhiều lời bình luận thích thú và khen ngợi sự dễ thương của bé.

1 số bình luận trên mạng như: 

- Thiệt khổ lớm chứ sướng gì vs cái nghề ngủ dạo này. Cún Said

- Phục vụ tới nách luôn ba ơi, rúc vô nách ba ngủ luôn.

- Thấy 500k bật dậy mắt sáng lên liền.

- Biết làm tiền ghê.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang