Phơi đồ Boss khắp nhà, hàng xóm tưởng cô gái bao nuôi trai nên về méc ba mẹ dưới quê

Yêu thương chó là vậy nhưng mà vì quần áo của boss khá giống với quần lót của các bạn nam nên cô bị hàng xóm trong truyền thuyết để ý rồi về méc phụ huynh luôn.

Rất nhiều người coi việc mua đồ quần áo cho cún nhà mình là 1 việc gì đó rất bình thường và  rất vui vẻ khi làm điều đó. Đặc biệt là quần áo còn giúp cho cún nhà mình được giữ ấm và lại còn đẹp thì tội gì không mua.

 
Những chiếc quần khiến hàng xóm hiểu lầm. (Ảnh: FB K.S.C)

Tuy nhiên, mới đây mạng xã hội lại có câu chuyện rất đau bụng vì cười về một cô gái chăm boss. Theo đó vì chó nhà cô khá lơn nên quần cho bé cũng khá bự gần giống với quần lót của nam thanh niên vậy nên điều đó khiến cho các bác hàng xóm nhiều chuyện trong truyền thuyết lời ra tiếng vào khiến cho cô được 1 phen khổ sở.

 
Những chiếc quần trên được cô nàng mua cho cún cưng. (Ảnh: FB K.S.C)

Cuối cùng thì chuyện gì không muốn  nó tới thì nó lại tới, những lời không hay đó truyền xuống tai bố mẹ của cô ở dưới quê và họ đã phải bắt xe lên rình xem con mình có đang nuôi trai hay không ?

Hàng xóm họ đồn em mang trai về nhà ăn ở như vợ chồng, sắm sửa quần áo đẹp, bao cơm ngon ăn hàng ngày. Bố mẹ dưới quê nghe tin tức tốc bắt xe lên thành phố, rồi đứng "rình" ở trước phòng trọ để bắt quả tang và hỏi cho ra nhẽ.

Họ đã rất bất ngờ bởi "trai đẹp" mà em bao trọn gói chính là Boss này đây, ngày trước bố mẹ cho mang em nó theo lên đây ở cùng từ tấm bé. Chỉ là vì mấy cái quần của em nó phơi trước cửa phòng, mấy bà "buôn dưa lê" thế nào là em dắt trai về luôn.”

Cuối cùng thì trai mà họ gặp chỉ là con cún mà hồi đó cô đem từ dưới quê lên ở chung nay đã trở nên to con bự chảng chứ chả có nam thanh niên nào vào nhà hốt cô đi. 

 
Nhìn gương mặt tấu hài của Boss, dân tình không nhịn được cười. (Ảnh: FB K.S.C)

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang