Cá heo hồng bất ngờ xuất hiện ở bãi biển Đồ Sơn giống như trong Play Together

Theo đoạn video được ghi nhận của người dân tại bãi biển Đồ Sơn thì tại đây xuất hiện 1 chú cá heo hồng đang tung tăng bơi lội

Theo những gì đoạn video ghi lại, có một chú cá heo màu hồng đang bơi lội, nhảy nhót tung tăng ở khu vực gần bờ của bãi tắm Đồ Sơn. Khi có người và tàu thuyền đến, chú cá heo đặc biệt này đã tiến ra vùng biển xa hơn.

Khác với màu sắc thường thấy của những chú cá heo tại các vùng biển Việt Nam, chú cá heo này lại mang màu hồng nhạt. Có thể thấy người quay đoạn video tỏ ra khá vui mừng và bất ngờ khi được tận mắt chứng kiến sự việc kỳ lạ này.

Dưới bài đăng có rất nhiều người không chỉ bày tỏ sự thích thú mà còn bàn tán xôn xao lý do có thể thấy cá heo xuất hiện ở vùng biển Đồ Sơn và cho rằng đây là dấu hiệu đáng mừng đối với hệ sinh thái vùng biển của thành phố.

"Hệ sinh thái đang phục hồi, Hải Phòng có lẽ cần lên phương án bảo vệ để thu hút nhiều hơn những sinh vật biển. Biết đâu sẽ thêm 1 điểm mạnh để thành phố phát triển du lịch."

"Có lẽ vì ít người đến, môi trường được cải thiện nên cá heo mới xuất hiện. Có lẽ đây là một trong số ít những mặt tích cực trong quá trình tiến hành giãn cách xã hội đối với môi trường."

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang