Đôi trai gái cãi nhau - bạn trai liền hành hạ mèo cho bỏ tức khiến cảnh sát Lô Châu phải dùng xẻng phá cửa giải cứu

Sau khi được thông báo về hành vi ngược đãi mèo vô cùng tàn nhẫn, cảnh sát cùng các nhà hoạt động bảo vệ động vật đã thực hiện cuộc giải cứu khẩn cấp

Vụ ngược đãi xảy ra tại Luzhou ở thành phố Tân Đài Bắc vào ngày 17 tháng 8 năm 2021. Theo đó 1 người đàn ông đã xảy ra tranh cãi với người yêu và lợi dụng khi cô ấy không có ở nhà thì bạo hành lên con mèo để trả đũa.

Đôi trai gái cãi nhau - bạn trai liền hành hạ mèo cho bỏ tức khiến cảnh sát Lô Châu phải dùng xẻng phá cửa giải cứu

Thông tin chi tiết về vục việc như sau, người đàn ông và bạn gái của mình đã thuê nhà tại khu vực Lô Châu sau đó xảy ra tranh cãi nên cô đã bỏ nhà ra đi. Người bạn trai đã tức giận và trút toàn bộ cơn giận lên chú mèo yêu quý Chacha sau đó quay video gửi về cho cô bạn gái để uy hiếp cô quay lại. 

Ngay sau đó cô liền nhờ sự trợ giúp của cảnh sát và các hiệp hội bảo vệ động vật đến. Cô cũng nhanh chóng thương lượng với anh bạn trai để có thể cứu em nhưng anh ta vẫn  nhất định không hợp tác và khóa cửa nhốt bé mèo bị thương. 

Tình trạng bế tắc diễn ra trong vòng 4 tiếng đồng hồ và cộng đồng mạng lo sợ về tính mạng của bé mèo nên đã hỏi ý của chủ nhà và sự can thiệp của cảnh sát để tiến hành phá khóa cửa.

Sau 5 phút phá cửa thì Chacha cũng được phát hiện là đang nhốt trong lồng với tình trạng bất tỉnh với nhiều vết bỏng trên người nên đã được đưa đi thú y khẩn cấp.

Đôi trai gái cãi nhau - bạn trai liền hành hạ mèo cho bỏ tức khiến cảnh sát Lô Châu phải dùng xẻng phá cửa giải cứu 2

Theo bác sĩ chẩn đoán thì Chacha bị bỏng nặng và chưa thể đứng dậy được, hậu quả sau vụ này thì bé mèo có thể bị mù cả 2 mắt.

Ông Yan Shufang - giám đốc sở bảo vệ động vật của Đài Bắc chia sẻ thì những người phạm tội hành hạ chó mèo và khiến thương tích lên đến 20 hoặc 30% có thể bị phạt tiền và ngồi tù  2 năm.

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang