Đầy cảm động khi mèo mẹ mang bụng bầu đến nhờ bác sĩ đỡ đẻ dùm.

1 câu chuyện đầy tình thương khi mà cô mèo mẹ này với chiếc bụng bầu của mình đã chạy ngay đến phòng khám thú y để nhờ xin sự giúp đỡ khiến cho bạn cảm thấy thật cảm động.

Câu chuyện này đang vô cùng nổi tiếng trên mạng xã hội Trung Quốc và năm 2018 và cho đến ngày hôm nay, câu chuyện này lại được chia sẻ lại và vẫn nhận được sự yêu mến của cộng đồng mạng.

 
Mẹ mèo vất vả leo từng bậc thang lên phòng khám. (Ảnh: Sohu)

 
Nó kiệt sức ngồi trước cửa kêu cứu. (Ảnh: Sohu)

 
Bác sĩ tiến hành phẫu thuật cứu 4 chú mèo con. (Ảnh: Sohu)

Vào buổi sáng đó trước cửa phòng khám thú y ở Thổ Nhĩ Kỳ thì có 1 bé mèo với bụng bầu đang leo từng bậc thang mệt mỏi và miệng không ngừng kêu la như muốn gây sự chú ý.

 
Những thiên thần chào đời an toàn. (Ảnh: Sohu)

Các nhân viên của phòng khám sau khi nghe thấy liền mở cửa ra xem xét và đã phát hiện 1 bé mèo đang mang bầu cùng với dáng vẻ kiệt sức ngồi trước cửa.

 
5 mẹ con chờ người nhận nuôi. (Ảnh: Sohu)

Ngay lập tức, họ liền đưa đại boss vào trong phòng khám tổng quát và kiểm tra. Ngay lập tức, bác sĩ đã phát hiện bé bị chứng khó sinh và phải thực hiện tiểu phẩu để cứu 4 bé mèo ra ngoài.

Có vẻ như là mèo mẹ biết mình đang trong tình trạng nguy hiểm và cô nàng thường hay thấy các bạn thú cưng khác vào đây và trở ra với tình trạng khỏe mạnh nên khi gặp tình trạng sức khỏe yếu này thì cô nàng liền chạy tới đây để cầu cứu.

Hiện nay thì tình trạng của mẹ và con đều đã ổn định và có người đón về nuôi cả.

 
Mèo mẹ quắp mèo con đến bệnh viện tìm sự giúp đỡ. (Ảnh: 163)

Câu chuyện cảm động trên đã khiến cho cộng đồng mạng thế giới vô cùng thương mến và khâm phục sự thông minh của cô mèo mẹ.

Trước đây, tại T hổ Nhĩ Kỳ cũng từng có trường hợp tương tự khi mà một con mèo mẹ tha mèo con mới sinh vào bệnh viện, đứng trước bác sĩ kêu 'meo meo'. Bác sĩ kiểm tra và phát hiện chú mèo con không mở được mắt vì nhiễm trùng.

Trước đó, con mèo mẹ vốn sống lang bạt trên đường phố và từng được nhân viên bệnh viện cho ăn, uống.
Sau khi kiểm tra mèo con, các bác sĩ phát hiện con vật bị nhiễm trùng mắt. Ngay sau đó, một phòng khám thú y đã được liên hệ để hỗ trợ chữa trị cho mèo con.

Các video sau đó được quay bởi các nhân viên bệnh viện cho thấy một y tá nhỏ mắt cho chú mèo con. Nó cũng được đoàn tụ với anh em của mình và được các nhân viên trò chuyện, chăm sóc.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang