Bất ngờ với bức hình gây lú về chú mèo khiến cộng đồng mạng tranh cãi dữ dội

Vừa qua trên Reddit, 1 thành viên tên là  Francesco De Filippo đã đăng tải hình ảnh chú mèo cưng Marvin của mình lên và tạo nến trận chiến mạng vì sự ảo ma Canada của nó.

 

 Bức ảnh gây lú não bùng nổ MXH hôm nay: Chú mèo bị làm sao thế này? Nhìn thật kỹ và đáp án chắc chắn khiến nhiều người ngã ngửa - Ảnh 1.

 Marvin trông hư thể có một lỗ hổng giữa ngực vậy. Theo đó thì chị gái của Francesco đang ôm bé mèo Marvin trên tay và thật kỳ lạ khi mà tay của người phụ nữ như thể xuyên thẳng qua người của chú mèo kia.

 Bức ảnh gây lú não bùng nổ MXH hôm nay: Chú mèo bị làm sao thế này? Nhìn thật kỹ và đáp án chắc chắn khiến nhiều người ngã ngửa - Ảnh 2.

Điều này khiến cho người tham gia và cuộc tranh cãi về sự ảo diệu của bức hình. Có người còn tốt bụng vẽ lại hình ảnh minh họa cho sự uốn éo cơ thể của bé mèo.

 Bức ảnh gây lú não bùng nổ MXH hôm nay: Chú mèo bị làm sao thế này? Nhìn thật kỹ và đáp án chắc chắn khiến nhiều người ngã ngửa - Ảnh 3.

 Bức ảnh gây lú não bùng nổ MXH hôm nay: Chú mèo bị làm sao thế này? Nhìn thật kỹ và đáp án chắc chắn khiến nhiều người ngã ngửa - Ảnh 4.

 Bức ảnh gây lú não bùng nổ MXH hôm nay: Chú mèo bị làm sao thế này? Nhìn thật kỹ và đáp án chắc chắn khiến nhiều người ngã ngửa - Ảnh 5.

Một số hình ảnh khác của "hoàng thượng" Marvin

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang