Đau lòng chú mèo tạo ra meme 'Đau Ở Đây Này' qua đời do tuổi cao

Được đông đảo cộng đồng mạng Việt Nam biết đến với meme "Đau Ở Đây Này", chú mèo Leo đã đột ngột qua đời vì tuổi cao và phát bệnh.

chú mèo đau ở đây này qua đời

Mới đây, cộng đồng mạng đã vô cùng bất ngờ khi thấy anh Hải, chủ nhân của mèo Leo - chú mèo nổi tiếng với meme "Đau Ở Đây Này" - đột ngột đăng hình ảnh thông báo mèo Leo đã qua đời. Lý do được công bố là do tuổi đã cao và phát bệnh nặng.

Anh Hải chia sẻ rằng:

Tôi chạy 3 vòng TP.HCM chỉ để tìm phòng khám thú y, họ đều trả về vì khả năng sống rất thấp. Chỉ có một bệnh viện nhận xét nghiệm, song kết quả lại là điều tôi không muốn nghe nhất: Leo bị suy thận, viêm tụy, viêm phúc mạc và giảm bạch cầu.

Theo chẩn đoán từ bác sĩ, mèo Leo tuổi đã cao (11 tuổi), sức đề kháng yếu lại ủ bệnh lâu nên khi phát hiện mọi chuyện đã quá trễ. 6 tháng trước, anh Hải đã đưa Leo đi khám nhưng không tìm ra dấu hiệu bất thường nào. Vào ngày 29 tháng 11, nhận thấy Leo có dấu hiệu sụt cân, đi đứng không vững, anh Hải đã đưa Leo đi khám và phát hiện ra Leo đang mắc rất nhiều bệnh. Sau vài giờ điều trị, Leo qua đời.

chú mèo đau ở đây này qua đời

Mèo Leo sinh ngày 3 tháng 7 năm 2010, được anh Hải nhận nuôi vào 5 năm trước. Năm 2018, Leo nổi lên như một hiện tưởng bởi hình ảnh chú ta ngồi buồn xo, tạo nên "cơn sốt" meme "Đau Ở Đây Này". Meme này nổi tiếng đến mức xuất hiện ở nhiều diễn đàn trên thế giới như Thái Lan, Indonesia. Tại Mỹ, meme của Leo được dịch thành: "It hurts right here in my meow meow".

Hiện tại, anh Hải và gia đình đã hoàn thành việc hỏa táng cho Leo.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang