Truy bắt đối tượng truy nã, cảnh sát gặp phải một chú chó tấu hài cực mạnh

Một chú chó đã khiến cho lực lượng chức năng đang truy bắt tội phạm truy nã tại Đài Loan không khỏi bật cười với hành động của mình

Trong một sự việc mới đây nhất thì cảnh sát đã tiến hành truy đuổi, vây bắt một người đàn ông vì tội danh tàng trữ chất cấm. Tuy nhiên sau khi cảnh sát bắt giữ được người đàn ông này thì lại bắt gặp ngay một cảnh tưởng không thể nào hài hước hơn. 

Cụ thể thì sau khi cảnh sát hô "nằm xuống" để trấn áp người đàn ông phạm tội thì bất ngờ chú chó ở trong nhà cũng ngay lập tức chạy lại gần chủ nhân của mình và nằm xuống theo mệnh lệnh của lực lượng chức năng.

Truy bắt đối tượng truy nã, cảnh sát gặp phải một chú chó tấu hài cực mạnh

Được biết Phòng điều tra Tội phạm thuộc Sở Cảnh sát thành phố Đài Trung đã thông báo rằng họ đã xử lý một vụ án buôn ma túy và bắt giữ một đối tượng họ Song.

Trong quá trình truy đuổi thì Song đã liên tục thay đổi chỗ ở của mình để hòng trốn cảnh sát và phải sau nhiều ngày thì họ mới xác định được Song đang trốn ở một căn hộ cho thuê tại Quận Bắc, Đài Loan. 

Ngay sau khi bị bắt giữ thì cảnh sát đã yêu cầu Song phải quỳ gối về phía trước để còng tay phía sau, trong khi đó thì chú chó của Song liên tục sủa ở bên trong góc nhà. Nhưng khi mà một viên cảnh sát yêu cầu Song nằm xuống thì chú chó bất ngờ im bặt và chạy lại gần chủ của mình, úp mặt xuống đắt và nằm yên đó.

Những viên sĩ quan tại hiện trường cũng cảm thấy không khỏi bất ngờ và bầu không khí căng thẳng cũng dần trở nên hài hước hơn bao giờ hết. Lúc này thì cảnh sát đã liên hệ với một vài người quen biết của Song để nhận nuôi chú chó, khi mà người chủ hiện tại đã bị giam trong tù.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang