Sống phận cơ nhỡ, chú mèo sử dụng sự thân thiện tuyệt vời của mình để được nhận nuôi

Một chú mèo đã tận dụng bản tính thân thiện của bản thân để có thể được nhận nuôi bởi những người chủ tốt bụng

Không phải bất kì chú mèo nào trên thế giới cũng có thể có một cuộc sống hạnh phúc bởi cũng có không ít những con mèo có mảnh đời cơ nhỡ không nơi nương tựa. Điển hình nhất chính là câu chuyện của một chủ mèo hoang sinh sống tại bãi gửi xe công nghiệp tên là Vinny.

Vinny được biết đến là một chú mèo có tính cách gần gũi với mọi người, thường xuyên dạo quanh bãi gửi xe và tương tác với bất kì ai mà chú đi ngang qua.

Sống phận cơ nhỡ, chú mèo sử dụng sự thân thiện tuyệt vời của mình để được nhận nuôi

Cũng trong một phi vụ giải cứu động vật của tổ chức Little Wanderers NYC thì Vinny cũng nhanh chóng nắm bắt được sự tình và kêu gọi sự giúp đỡ từ những người làm việc trong tổ chức này. Rất nhanh chóng sau đó Vinny đã được nhóm cứu hộ đưa đến cơ sở thú y địa phương để nhận được chăm sóc y tế cần thiết.

Sống phận cơ nhỡ, chú mèo sử dụng sự thân thiện tuyệt vời của mình để được nhận nuôi 2

Sống phận cơ nhỡ, chú mèo sử dụng sự thân thiện tuyệt vời của mình để được nhận nuôi 3

Với bản tính thân thiện của mình thì Vinny đã chiếm được cảm tình của những người nhân viên tại thú y, chú mèo này cũng không quên tương tác với những người đang xuất hiện tại nơi đó để đảm bảo rằng bản thân mình được quan tâm nhiều nhất. 

Sau khi tiến hành kiểm tra sức khỏe thì các bác sĩ thú y phát hiện ra rằng Vinny có 2 vết gãy xương cũ đã lành và có một vết thương khác ở chân. Cũng sau một khoảng thời gian lành vết thương thì Vinny đã sẵn sàng để chuyển đến một nơi mà nó có thể nhận được sự yêu thương cho đến suốt cuộc đời của mình.

Sống phận cơ nhỡ, chú mèo sử dụng sự thân thiện tuyệt vời của mình để được nhận nuôi 4

Người nhận nuôi Vinny đó chính là một cặp vợ chồng bị "say nắng" bởi sự thân thiện, ngọt ngào mà Vinny mang đến. Thậm chí Vinny còn trao cho đôi vợ chồng rất nhiều nụ hôn như thể nó biết được rằng họ sẽ là những người chủ mới của mình vậy.

Sống phận cơ nhỡ, chú mèo sử dụng sự thân thiện tuyệt vời của mình để được nhận nuôi 5

Sống phận cơ nhỡ, chú mèo sử dụng sự thân thiện tuyệt vời của mình để được nhận nuôi 6

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang