Củ Tỏi - chú chó nổi tiếng trên TikTok bị kẻ trộm bắt đi trong đêm khiến cộng đồng lo lắng

Hiện nay chú chó Củ Tỏi nổi tiếng trên Tiktok đã bị trộm chó lấy đi mất và khiến cho cộng đồng rất lo lắng

Củ Tỏi - chú chó ta bị chủ chửi nhiều nhất TikTok được đông đảo cộng đồng mạng biết đến. Nhờ tài đuổi gà, nghịch phá khắp xóm làng sau đó bị phạt và được chủ quay video lại, chú chó này nhanh chóng trở thành "hot TikToker" có tầm với mỗi clip nó xuất hiện đều đạt triệu lượt xem. 

Khi không có chủ bên cạnh, Củ Tỏi thường trốn đi chơi. Không chỉ đuổi gà, nghịch phá khắp xóm làng, chú chó này còn có niềm đam mê với "bùn lầy". Bất kỳ nơi nào gặp vũng nước sình lầy, nó đều vùi mình xuống tắm. Sau màn quậy phá "lật tung xóm làng", Củ Tỏi bị chủ bắt lại, cho tắm rửa sạch sẽ. Vừa tắm, chó ta vừa nghe chủ mắng, đáng chú ý chính là biểu cảm vểnh tai ra sau như một kiểu đáp tiếng mắng chửi của chủ: "Thôi mà, lỡ rồi, xin lỗi mà". 

Tuy nhiên, mới đây cư dân mạng ngỡ ngàng khi TikToker Ngọc Duyên đăng tải video chia sẻ chuyện buồn về Củ Tỏi.

 
Củ Tỏi là chú chó cực kì nổi tiếng trên mạng xã hội. (Ảnh: Chụp màn hình video TikTok Ngọc Duyên)

Theo đó trên trang cá nhân của Ngọc Duyên đã quay lại cảnh bản thân khóc vô cùng đau buồn để đi tìm chú cún cưng của mình. Dù đã tìm cả đêm nhưng tới nay cô vẫn chưa thể tìm thấy Củ Tỏi của mình.

 
Ngọc Duyên khóc nức nở vì Củ Tỏi bị người ta "bế" đi giữa đêm. (Ảnh: Chụp màn hình video TikTok Ngọc Duyên)

Những người theo dõi và yêu mến chú chó này cũng rất lo lắng. Clip nhận về hàng loạt các comment như: "Mong sớm tìm được củ tỏi, thương chị", "Trời ơi xót quá", Mong Củ Tỏi sẽ về, thương lắm, ai bắt trả cho chị ấy đi, tội chị ấy quá", "Thương chị với Tỏi quá"...

Chú chó nổi tiếng trên TikTok - Củ Tỏi mất tích, chủ nhân than khóc thấy thương nhưng vẫn vấp phải tranh cãi - Ảnh 2.

 

Chú chó bị chủ chửi nhiều nhất TikTok, mỗi lần xuất hiện là triệu viewTuy nhiên, bên cạnh những lời động viên thì cô cũng nhận về khá nhiều ý kiến trái chiều khi mà đăng tải hàng chục clip khóc lóc thay vì đi tìm kiếm: 

"Kêu bả chạy đến mấy lò mổ tìm mà bả không đi, bả quay tám chục cái clip ngồi khóc hoài. Có việc đơn giản là đi đến mấy lò mổ tìm cũng không chịu đi mà mồm cứ bảo thương em ấy".

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Spoiler One Piece 1112: Mars xuất hiện ngăn chặn việc phát sóng !!!

Spoiler One Piece 1112: Mars xuất hiện ngăn chặn việc phát sóng !!!

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Spoiler One Piece 1112: Với việc người máy cổ đại thức tỉnh, Brogy và Dorry đến trợ giúp kịp thời đại chiến với toàn bộ Ngũ Lão Tinh thì đây đúng là trận chiến của những Titan, toàn khổng lồ với khổng lồ. Và trong chương này, có khả năng chúng ta sẽ được chứng kiến sức mạnh của Người Máy Cổ Đại, cũng như hé lộ thêm thông tin về nguồn gốc của nó

Giải trí
Lên đầu trang