Cộng đồng mạng xót xa với chú chó gào khóc khi xa chủ mình suốt một tháng trời

Một chú chó vì phải xa chủ của mình suốt một tháng trời đến nỗi gào khóc khi nhìn thấy được chủ nhân của mình quay về

Vừa qua thì cộng đồng mạng tại Trung Quốc đã không khỏi xúc động trước một video về một chú chó ôm chặt lấy người chủ nhân của mình, tủi thân vào khóc thành tiếng. Video này nhanh chóng được chia sẻ một cách mạnh mẽ bởi cư dân mạng tại Đại lục và rất nhiều người đã không khỏi cảm thương cho chú chó.

Xem thêm: Thoát khỏi trại thịt chó, chú chó bé nhỏ trở nên nổi tiếng nhờ vào ngoại hình đặc biệt của mình

chú chó khóc thương vì xa chủ của mình suốt 1 tháng trờichú chó khóc thương vì xa chủ của mình suốt 1 tháng trời

Theo như những chia sẻ từ người chủ của chú chó thì cô đã phải đến nhà của cô con gái mình và trông em bé giúp, do đó cô đã phải vắng nhà hơn một tháng liền rồi mới quay trở về nhà của mình. Sau khi về đến nhà sau một tháng thì chú chó của cô vì quá thương nhớ nên đã lao đến, ôm chằm lấy cô và liên tục gào lên, nước mắt giàn dụa.

Người chủ của chú chó cũng chia sẻ thêm rằng:

“Đây là lần đầu tiên tôi xa nó lâu như thế, vừa đẩy cửa vào nhà đã thấy nó trông rất là tủi thân chạy đến khóc với tôi như muốn nói rằng: “Con cứ tưởng mẹ không cần con nữa.” Thực' ra tôi cũng rất nhớ nó...”

Xem thêm: Tìm hiểu danh tính chú chó "vô tư" ngủ khi tiệm vàng của người chủ bị một tên cướp ghé thăm

Bên dưới video này thì cộng đồng mạng đã để lại rất nhiều bình luận, hầu hết đều cảm thấy thương cảm cho chú chó này khi phải rời xa người chủ yêu quý của mình quá lâu đến như thế.

  • Lần đầu tiên thấy một chú chó khóc thương tâm như vậy đấy, hẳn là trong một tháng đấy nó đã nhớ chủ của mình lắm.
  • Vạn vật đều có linh tính, chỉ là một con vật như chó không thể biểu đạt thành lời thôi. Nghe tiếng khóc của chú chó kia mà tôi cũng đau lòng theo.
  • Chó mà lâu không được nhìn thấy chủ là nó nhớ lắm á. Hồi trước đi học ĐH cứ ngày nghỉ là tôi lại về nhà chơi với em cún. Có một lần tôi quay lại trường, mẹ gọi điện bảo tôi đi học con cún ở nhà không thấy tôi đâu cứ đi tìm khắp nhà, còn rống lên như gọi tôi ấy

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang