Tìm hiểu danh tính chú chó "vô tư" ngủ khi tiệm vàng của người chủ bị một tên cướp ghé thăm

Một chú chó đã vô tư ngủ khi mà tiệm vàng của người chủ bị một tên cướp ghé thăm khiến cộng đồng mạng không khỏi chú ý

Cách đây không lâu thì cộng đồng mạng đã không khỏi bất ngờ trước những hình ảnh được trích suất từ camera an ninh của một tiệm vàng, khi mà nơi đây bị một tên trộm ghé thăm vào cuỗm đi không ít những món trang sức có giá trị cao.

Tìm hiểu danh tính chú chó vô tư ngủ khi tiệm vàng của người chủ bị một tên cướp ghé thăm

Tìm hiểu danh tính chú chó vô tư ngủ khi tiệm vàng của người chủ bị một tên cướp ghé thăm 2

Chú chó vô tư nằm ngủ khi vụ cướp tiệm vàng diễn ra

Tuy nhiên thứ mà người xem chú ý nhất không phải là toàn cảnh vụ trộm cướp, mà là hình ảnh của chú chó Husky "vô tư chợp mắt" trong suốt quảng thời gian mà tên cướp lộng hành. May mắn thay đây chỉ là một vụ cướp được dàn dựng (tên cướp là cảnh sát đóng giả) nên tiệm vàng này không gặp bất kì tổn hại nào về vật chất cả, tuy nhiên cộng đồng vẫn không khỏi bàn tán xôn xao, dù vậy không hề có lời chỉ trích nào dành cho chú chó mà ai cũng thấy rằng khoảnh khắc ngủ giữa những rối ren của chú chó quả thật là rất buồn cười.

Được biết chú chó husky Siberia này được một anh chàng có tên là Worawut Lomwanawong nhận nuôi cách đây 7 năm về trước, được đặt tên là Lucky và chú cũng được huấn luyện để trông nom cửa hàng trang sức của anh chàng này tại Chang Mai, Thái Lan.

Tìm hiểu danh tính chú chó vô tư ngủ khi tiệm vàng của người chủ bị một tên cướp ghé thăm 3

Chân dung chú chó Lucky

Lần gặp đầu tiên giữa Lucky và chủ nhân của nó thì chú chó này đang mang thai, cũng như là gặp một số tình trạng về sức khỏe nghiêm trọng. Phải cho đến khi hạ sinh đàn con thì anh Worawut mới có thể chăm sóc sức khỏe cho Lucky. Kể từ đó Lucky sống một cuộc sống yên bình bên trong cửa hàng trang sức cho đến thời điểm hiện tại.

Tìm hiểu danh tính chú chó vô tư ngủ khi tiệm vàng của người chủ bị một tên cướp ghé thăm 4

Tìm hiểu danh tính chú chó vô tư ngủ khi tiệm vàng của người chủ bị một tên cướp ghé thăm 5

Vụ việc dàn dựng cướp tiệm vàng cũng được biết là yêu cầu của cảnh sát địa phương trong việc thực hiện một cuộc kiểm tra an ninh định kỳ dành cho cửa hàng. Đồng thời để giải thích cho việc nằm ngủ giữa một vụ cướp dàn cảnh này bởi vì Lucky là một chú chó thông minh, nhận ra được rằng tên cướp đó chính là viên cảnh sát đến kiểm tra cửa hàng của mình. Có lẽ nếu đó là kẻ cướp thật sự thì Lucky đã không cư xử như thế rồi.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang