Cộng đồng mạng thán phục chú chó có thể phục vụ quán net như nhân viên thứ thiệt

Một quán net tại Trung Quốc sở hữu cho mình một nhân viên phục vụ vô cùng đặc biệt, khiến cộng đồng mạng không khỏi bất ngờ không tin vào mắt mình

Bất kì ai cũng biết rằng chó là một loài vật nuôi vô cùng thông minh, cục kì thân thiết cũng như là biết các để giúp đỡ cho con người. Tuy nhiên không chỉ dừng lại ở mức là những người bạn mà những chú chó này hoàn toàn có thể làm được những việc mà không ai có thể ngờ tới được.

Và trong một chia sẻ mới đây nhất thì cộng đồng Trung Quốc đã không khỏi bất ngờ trước những hình ảnh về một chú chó hiện đang làm nhân viên phục vụ tại một quán net, với nhiệm vụ chính là chính là phục vụ cho những người khách hàng đến chơi tại nơi đây.

Xem thêm: Cộng đồng mạng xót xa với chú chó gào khóc khi xa chủ mình suốt một tháng trời

chú chó phục vụ quán net tại Trung Quốc

Được biết việc chú chó xuất hiện tại tiệm net này cũng khá ngẫu nhiên, khi mà chú từng bị chủ cũ của mình bỏ rơi và phải lưu lạc khắp nơi, để rồi lưu luyến không muốn rời chân khỏi một phòng net nhỏ mà chú bắt gặp. May mắn thay chủ tiệm net này là một người có tấm lòng nhân hậu, quyết định nhận và nuôi dưỡng chú, biến chú thành một thành viên trong gia đình.

Sau một thời gian ngắn thì chú chó này đã lấy lại được sự hoạt bát của mình, không còn ủ rũ, u sần như trước nữa. Và càng nuôi dưỡng thì người chủ này mới phát hiện ra rằng chú chó của mình hữu dụng hơn những gì mà họ nghĩ.

chú chó phục vụ quán net tại Trung Quốc

Cụ thể theo như những gì mà những người khách của tiệm net này cho biết thì chú chó rất được yêu mến, bởi không chỉ hòa đồng mà chú còn rất được việc khi biết tiếp nhận đồ ăn thức uống từ nhà bếp và giao đến nơi game thủ đang ngồi chơi không khác gì một người nhân viên thực thụ cả.

Ban đầu nhiều người còn cảm thấy hoài nghi, nhưng sau khi chứng kiến những đoan video được đăng tải trên mạng xã hội thì cư dân mạng không thể làm được gì ngoài việc thán phục sự thông minh, lanh lợi của chú chó nhỏ này.

Xem thêm: Sống phận cơ nhỡ, chú mèo sử dụng sự thân thiện tuyệt vời của mình để được nhận nuôi

chú chó phục vụ quán net tại Trung Quốc

chú chó phục vụ quán net tại Trung Quốc

Theo như người chủ quán net cho biết thì nhờ có chú, những người nhân viên tại nơi đây cũng nhẹ việc hơn phần nào, mà những người khách tại nơi đây cũng cảm thấy vui vẻ, thoải mái hơn rất nhiều. Số lượng người tới quán net này cũng dần đông đảo hơn bởi họ tò mò về một chú chó biết phục vụ cho khách hàng của chủ nhân mình.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang