Kẻ trộm chó "quay xe" trả chó lại cho chủ vì thấy chúng quá dễ thương

Một pha "quay xe" của kẻ trộm chó vì chúng quá dễ thương khiến cộng đồng mạng Trung Quốc không khỏi xôn xao bàn tán

Mới đây thì một câu chuyện hi hữu đã xảy ra tại thành phố Kim Hoa, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc khiến cộng đồng mạng tại đất nước này không khỏi xôn xao. Cụ thể thì một người đàn ông đã nhìn thấy một đàn gồm 8 chú chó trong một ngôi nhà xập xệ, lòng tham nổi lên và ông đã quyết trộm 3 chú chó để đem bán đi lấy tiền.

Tuy nhiên thì người đàn ông này lại có một pha "quay xe", bởi vì sau khi trộm về thì người đàn ông này bỗng thấy 3 chú chó trông quá đáng yêu, kết quả là ông bắt đầu cảm thấy lương tâm mình cắn rứt. Sau một hồi lâu đấu tranh tư tưởng một cách dữ dội thì cuối cùng người đàn ông này đã quyết định đem 3 chú chó này trả lại cho chủ cũ, sau đó tự lên đồn để đầu thú.

Xem thêm: Chú chó nặng 86kg được chủ nhân gọi cả đội cứu hộ đưa xuống núi vì quá mệt

tên trộm chó trả lại chó cho chủ vì chúng quá dễ thương

Chủ nhân của những chú chó này khi biết được câu chuyện đã quyết định viết một bức thư, với nội dung là tha thứ cho người đàn ông trộm chó kia để ông ta không bị phía cảnh sát phạt quá nặng nề.

Câu chuyện này nhanh chóng lan truyền khắp các trang MXH tại Trung Quốc và có rất nhiều bình luận mang tính cảm thông cho người đàn ông trộm chó này. Một số bình luận tiêu biểu từ cư dân mạng như sau:

  • [+70k likes] Hồi trước chó nhà tui cũng bị trộm mất, trộm quá có tâm lắm luôn, tắm rửa cho nó sạch sẽ thơm tho xong nó giựt xích mang cả xích cả người chạy về nhà =))), tự nhiên thấy thương tâm dùm tên trộm.
  • [+31k likes] Chủ chó: đẻ 8 con lận không biết nên cho bớt như nào để nuôi đỡ nhọc, tự nhiên mất tích 3 đứa đang dzui muốn chớt xong cái tự nhiên chúng nó lại được trả về, chán chẳng bùn nói.
  • >>>[+1289 likes] Nói vui vui vậy thôi chứ chủ chó cũng cưng mấy ẻm lắm, thấy mất 3 em là đi báo cảnh sát luôn mà.
  • >>>[+2537 likes] Đúng ròi, tôi thấy trên thư chủ chó viết là “anh này trộm mất ba chú chó con xinh đẹp tuyệt vời của tôi”
  • [+11k likes] Chòi anh trộm này cũng đáng yêu thế, chắc không phải người xấu hẳn nên làm chuyện xấu là thấy cắn rứt lương tâm liền.

(Bình luận được tổng hợp bởi trang Weibo Việt Nam)

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang