Vtuber Trung Quốc trở lại livestream sau 6 tháng lọt vào đường dây buôn người phi pháp!

Bất ngờ bị bắt bởi một nhóm cảnh sát giả, một Vtuber biến mất trong 6 tháng trời. Sau khi quay lại, cô cho biết mình đã lọt vào đường dây buôn bán người và trở thành nô lệ cho một đối tượng lạ mặt!

Sleeping Devil Porin là ai?

Sleeping Devil Porin

Sleeping Devil Porin là một Vtuber đến từ Trung Quốc (xin đừng search tên cô nàng này trên Google, bạn sẽ thấy nhiều thứ "không hay" lắm đâu). Cô thường đăng tải video và tổ chức livestream trên các nền tảng trực tuyến, chủ yếu là Bilibili. Tuy không quá nổi tiếng nhưng Sleeping Devil Porin cũng có một cộng đồng fan nhất định tại đất nước tỉ dân. Vì sự ủng hộ của họ nên cô rất chăm chỉ với công việc Vtuber của mình.

Cho đến một ngày, chính xác là ngày 18 tháng 10 năm 2021: Sleeping Devil Porin biến mất. Cô không có bất kỳ hoạt động gì mới cũng như không hề xuất hiện trên các kênh của mình. Vậy? Porin đã đi đâu?

Xem thêm: Vtuber Amane Kanata trở lại hoạt động sau thời gian dài điều trị COVID-19

Vtuber Trung Quốc trở thành nạn nhân của đường dây buôn người!

Nhiều ngày trôi qua, vẫn không có bất kỳ tin tức nào về Sleeping Devil Porin. Một số fan trung thành đã tìm cách liên hệ với Vtuber nhưng không nhận được bất kỳ hồi đáp nào. Danh tính thật của Porin cũng không được tiết lộ nên gần như không cách nào biết cô nàng có gặp chuyện gì hay không.

Thời gian cứ thế trôi qua. 1 tháng. 2 tháng. 3 tháng. Nửa năm.

Ngày 21 tháng 6 năm 2022, Sleeping Devil Porin đột nhiên quay trở lại với một video giải thích về sự biến mất của mình. Nữ Vtuber cho biết 6 tháng qua cô đã vô tình lọt vào đường dây mua bán người trái phép và chỉ mới may mắn thoát được gần đây!

Theo lời kể của Sleeping Devil Porin, mọi chuyện bắt đầu vào một buổi tối bình thường nọ. Porin đang đi trên đường thì ĐỘT NHIÊN một nhóm đàn ông ập đến bao vây lấy cô. Họ tự xưng là cảnh sát và yêu cầu bắt giữ Porin vì phát hiện cô có hành vi trộm cắp. Trong lúc Porin vẫn chưa hiểu chuyện gì xảy ra thì nhóm đàn ông tóm lấy cô rồi ép cô lên một chiếc xe lạ. Porin cố phản kháng như bị làm cho bất tỉnh ngay sau đó.

Sau khi tỉnh lại, Porin nhận ra mình đã BỊ BÁN cho một người phụ nữ trung niên! Cô cố gắng giải thích tình hình với người này nhưng bà ta hoàn toàn phớt lờ! Porin cũng bị cấm ra ngoài để tránh trường hợp cô bỏ trốn. Hằng ngày, Vtuber phải phục vụ người đàn bà kia. Nếu không làm đúng ý, cô sẽ bị đánh đập thậm tệ như một nô lệ! Giữa tình thế hoang mang cực độ, Porin không còn cách nào khác ngoài ngoan ngoãn nghe lời người "chủ nhân" xa lạ kia.

Cho đến gần đây, một cảnh sát đã phát hiện ra chuyện của Sleeping Devil Porin. Họ nhanh chóng can thiệp và thành công giải cứu cô. Sau nhiều ngày hợp tác, cung cấp thông tin cho cảnh sát, Porin được đưa về nhà an toàn.

TOP 5 anime bị kiểm duyệt không thương tiếc tại Trung Quốc dù siêu nổi tiếng

Câu chuyện của Sleeping Devil Porin có phải sự thật?

Trên thực tế, nạn buôn người vẫn còn tồn tại rất nhiều tại Trung Quốc và ai cũng có thể trở thành nạn nhân nếu không cẩn thận. Tuy nhiên, Sleeping Devil Porin có thật sự là một nạn nhân hay không?

Rất nhiều người cũng tò mò về điều này nên họ đã thử tìm kiếm thông tin về Sleeping Devil Porin qua các trang báo Trung Quốc. Theo các thông tin thì có vẻ như câu chuyện này là có thật bởi rất nhiều tờ báo của Trung Quốc cũng đưa tin này.

buôn người trung quốc

Và bạn biết gì không? Trường hợp của Sleeping Devil Porin vẫn được xem là "may mắn" tại đất nước tỉ dân! Vào tháng 2 năm 2022, một vụ buôn người cũng đã làm dư luận Trung Quốc dậy sóng khi một người phụ nữ tại Xuzhou bị bắt làm nô lệ tình dục và phải đẻ 8 đứa con cho "chủ nhân" của cô ta!

Bạn nghĩ sao về câu chuyện của Sleeping Devil Porin, hay nói rộng hơn là về nạn buôn người tại Trung Quốc? Hãy để lại bình luận để cùng Lag.vn chém gió nhé.

Xem thêm: Một Vtuber bất ngờ nổi tiếng vì... đăng tải hình ảnh khổ d** chính mình!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang