Spoiler Jujutsu Kaisen 186: Hakari Bành Trướng Lãnh Địa VÔ HẠN LẦN!

Thông tin spoiler chi tiết về Jujutsu Kaisen 186: Thấy Panda "toang", Hakari cáu, giáp lá cà cực căng với Hajime. Đánh được một lúc thì Hakari mất cánh tay trái! ỦA MÀ SAO LẠI CÓ 2 TAY ĐÁNH TIẾP RỒI?

Tóm tắt Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến 185

jujutsu kaisen 186

Jujutsu Kaisen 185 chủ yếu là câu chuyện về Panda, Gorilla và Triceratop. Gorilla rất hay bắt nạt Panda nhưng trong thực tâm anh luôn yêu mến em trai mình. "Một ngày nọ", một quả bóng bay có râu (thầy Yaga) xuất hiện và dắt Gorilla cùng Triceratop rời đi... À không. Nói cho đúng thì "họ sẽ cùng nhau bị bỏ lại đây để Panda rời đi".

Quay về thực tại, cơ thể Panda đã bị đánh nát bươm, chỉ cỏn mỗi cái đầu. Hajime tiếp tục tra khảo Panda rằng Sukuna ở đâu nhưng anh gấu trúc nhất quyết không đáp lời. Ngay lúc Hajime định xử Panda luôn thì Hakari xuất hiện!

Để biết chi tiết chương truyện, bạn có thể xem tại đây:

Spoiler Jujutsu Kaisen 185: Thêm hai người hi sinh - HIKARI VS HAJIME!

Spoiler Jujutsu Kaisen 186

jujutsu kaisen 186

Tiêu đề Jujutsu Kaisen 186: Tokyo No. 2 Colony, Part 5.

Nhìn thấy đàn em bị phanh thây, Hakari "hơi bị" sôi máu". Hajime biết kia là đồng đội của Panda nên cũng vào thế chiến đấu ngay. Không ai ra hiệu, cả hai lập tức lao vào nhau trao đổi chiêu thức. Trận đánh diễn ra cực kỳ căng thẳng với phần thắng không đặc biệt nghiêng về người nào cả.

Trong lúc chiến đấu, Hajime tận dụng được thời cơ và "pikachu" vào người Hakari. Đòn đánh khiến Hakari mất cánh tay trái... Ủa mà khoan! Sao Hakari vẫn còn đủ hai tay? Chưa hiểu chuyện gì xảy ra thì bản nhạc "Chuyến tàu tình yêu thuần khiết" dài 4m11s vang lên cùng thông báo Hakari đã trúng Jackpot.

Ngay sau đó, ta được giải thích rằng cú Jackpot kia giúp Hakari có được nguồn chú lực vô hạn (gần giống với Vô Hạn Chú Lực của Gojou). Nguồn chú lực này sẽ tự động hồi phục cho tất cả thương tích mà Hakari gánh chịu - giới hạn năng lực là nó chỉ có hiệu lực khi bài hát "Chuyến tàu tình yêu thuần khiết" được phát.

Theo như giải thích, sau khi bài hát tên kết thúc, Hakari có thể tận dụng nguồn chú lực để Bành Trướng Lãnh Địa tiếp. Nếu may mắn, Hakari thừa sức Bành Trướng Lãnh Địa VÔ HẠN LẦN - bá đạo thế chứ!

Jujutsu Kaisen 186 spoiler tạm dừng tại đây. Tuần sau không có chap mới. Các tình tiết bổ sung sẽ được cập nhật trong tương lai.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 5/2022: Spy X Family tập 7, Chú Thuật Hồi Chiến tập 3

Thời gian ra mắt Jujutsu Kaisen 186

Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến chap 186 sẽ được phát hành vào ngày 30 tháng 5.

Xem thêm: Jujutsu Kaisen mùa 2 chính thức thông báo thời gian ra mắt

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang