Spoiler My Hero Academia 354: Điểm yếu của AFO - Viện binh đến!

Spoiler My Hero Academia 354, tóm tắt nội dung chap 353: Biết được điểm yếu của All For One, các anh hùng đưa ra sách lược chiến đấu rất hợp lý. Tuy vậy, All For One vẫn quá là nguy hiểm! Endeavor lâm nguy rồi! Cứu!

Tóm tắt My Hero Academia 353

my hero academia 354

Trong My Hero Academia 353, chiến thắng của Shoto được thông báo đến tất cả các anh hùng. Ai nấy đều vô cùng phấn khởi. Như được bơm doping chiến đấu, các anh hùng tiếp tục hăng hái đối đầu các ác nhân.

Trong một trang truyện, ta bất ngờ nhìn thấy ngực Dabi đột nhiên xuất hiện một đốm sáng...

Ở các diễn biến cuối, MHA cho ta thấy tình hình bên phía All For One.

Để biết chi tiết chương truyện, bạn có thể xem tại bài viết này của Lag.vn:

Spoiler My Hero Academia 351: Dabi VS Shoto - Shoto BIẾN HÌNH!

Spoiler My Hero Academia 354

my hero academia 354

Tiêu đề My Hero Academia 354: Right Here!

Ngay đầu MHA 354, ta nhìn thấy Hawks và Jeanist cùng nhau bàn về "điểm yếu" của All For One: chiếc mặt nạ của hắn. Theo thông tin từ Stain, All For One khi bỏ trốn có mang theo các thiết bị hỗ trợ sức khỏe giúp hắn ta duy trì hô hấp. Các thiết bị ấy khả năng cao hiện đã được tích hợp vào chiếc mặt nạ kia. Nếu phá hủy được nó, phe anh hùng sẽ có cơ hội chiến thắng tên trùm phản diện!

Quay trở lại hiện tại, ta nhìn thấy các anh hùng làm chính xác những gì họ tính toán. Endeavor cùng Hawks tung ra những đòn tấn công cực mạnh vào mặt All For One. Những chiếc lông vũ được bao bọc trong lửa lao về phía tên phản diện!

Nhận ra mưu kế của phe anh hùng, All For One chiến đấu cẩn trọng hơn. Hawks tiếp cận từ đằng sau nhưng bị AFO phát hiện. Tên phản diện chọc ngoáy Hawks rằng đôi cánh của anh giờ "tàn quá", không như hồi xưa nữa. Hawks cũng độc miệng cà khịa AFO rằng "cả tôi và ông đều qua thời vàng son rồi".

Endeavor tấn công AFO. Nhận thấy TOP 1 đang hợp tác không tốt lắm với TOP 2, All For One lại dùng "võ mồm" công kích người hùng rực lửa. Hawks hét lên, bảo Endeavor phải tự làm nguội cái đầu của mình nếu không muốn quá khứ lặp lại. All For One biết mình đang "gãi đúng chỗ", bèn châm chọc Endeavor:

Ngươi không đi tìm xác Touya vào ngày ấy, đúng không?

Ngọn lửa của Endeavor rực cháy, thiêu rụi hoàn toàn sự bình tĩnh của ông. All For One nhân lúc đối thủ mất cảnh giác liền biến cánh tay thành một cái miệng và NGOẠM mất một phần hông của Endeavor!

Hawks lao đến đỡ lấy Endeavor. AFO không bỏ qua cơ hội này, toan xực luôn Hawks. Ngay lúc này:

TƯỜNG SÓNG ÂM!

Jiro cùng Tokoyami xuất hiện! My Hero Academia chap 354 kết thúc tại đây!

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 5/2022: Spy X Family tập 7, Chú Thuật Hồi Chiến tập 3

Thời gian ra mắt My Hero Academia 354

My Hero Academia chap 354 dự kiến phát hành ngày 30 tháng 5 năm 2022. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY.

Xem thêm: TOP 5 manga siêu anh hùng hấp dẫn không thua gì truyện tranh Marvel - DC

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang