Spoiler Spy X Family tập 8: Papa Loid VS em trai Yuri của mẹ Yor!

Spoiler Spy X Family tập 8 và thông tin chi tiết về thời gian lên sóng tập mới: Biết chị gái đã lấy chồng, Yuri quyết định ghé thăm. Anh rể và em vợ sẽ có cuộc trò chuyện thế nào khi thân phận thật của họ là điệp viên và cảnh sát mật chống gián điệp? Cùng xem nhé!

Tóm tắt Spy X Family tập 7

spy x family tập 8

Vì Anya "lỡ tay" đấm Damian, kế hoạch của Loid đang đứng trước bờ vực phá sản. Không bỏ cuộc, điệp viên siêu hạng dặn con gái phải đi xin lỗi Damian để còn làm bạn với cậu ta. Sau rất nhiều nỗ lực của Loid, Anya cuối cùng cũng có cơ hội nói chuyện với Damian.

Anya bắt đầu xin lỗi. Cơ mà chưa kịp nói gì thì cô bé đã bị những suy nghĩ xấu xí của hai "tùy tùng" đi theo Damian làm cho nhụt chí. Quá buồn vì bị chọc ghẹo, Anya khóc. Vừa khóc, cô vừa xin lỗi Damian. Con trai nhà Desmond như "see tình", tim đập badabada bùm còn mặt thì đỏ như tôm luộc! Không biết phải làm gì, Damian bỏ chạy! Thiện cảm cậu bé dành cho Anya đã tốt hơn chưa hay... tệ đi?

Xem thêm: Spy X Family: Học viện Eden có gì hot mà tốn đến hơn 1 tỷ đồng/năm?

Không thể hiểu nỗi Damian, Loid nghĩ rằng chỉ còn cách phải quay về với kế hoạch ban đầu: giáo dục Anya thành một học sinh ưu tú. Anya tuy siêu năng lực nhưng bản thân cô bé thì rất ghét học nên đã có chút tranh cãi giữa hai cha con. Yor thấy vậy lên tiếng khuyên Loid hãy kiên nhẫn và lắng nghe cô bé. Loid làm theo. Một lúc sau, anh vào phòng và thấy Anya ngủ quên khi đang làm bài tập.

Ở phần cuối của tập 7, chúng ta được giới thiệu một nhân vật mới - Yuri Briar. Đây là em trai của Yor và anh ta sắp sửa đến "kiếm chuyện" với Loid rồi đấy!

Xem thêm: Spy X Family: Vì sao mỗi nhân vật đều có một chiếc ghế? Giải đáp bí ẩn fan anime không thể biết

Spoiler Spy X Family tập 8

spy x family tập 8

Ở đầu tập 8, chúng ta sẽ được giới thiệu về một tổ chức mới có tên là SSS. Tổ chức này có nhiệm vụ tìm và xử lý những cá nhân có hành động phản quốc hoặc các nội gián đến từ Tây Quốc. Yuri ngoài mặt là nhân viên làm việc cho chính phủ nhưng thực chất anh ta là người của SSS.

Biết được chị mình đã cưới chồng, Yuri quyết định ghé thăm, sẵn tiện xem tên anh rể là người thế nào. Loid đã chuẩn bị trước cho các tình huống như thế này nên anh lập tức bày biện các món đồ của "cặp đôi mới cưới" hòng đánh lừa người em.

Xem thêm: Spy X Family lấy cảm hứng từ nước Đức và các sự kiện lịch sử có thật tại Châu Âu!

Ở phần còn lại của tập 8, chúng ta sẽ được xem màn đấu khẩu giữa điệp viên siêu hạng và cảnh sát mật chuyên bắt gián điệp. Nghi ngờ quan hệ giữa hai vợ chồng Loid - Yor, Yuri bắt đầu tra hỏi ngay khi ngồi vào bàn. Vốn là cảnh sát tài năng nhưng khi đối diện với chị gái thì Yuri cũng chỉ như một đứa trẻ nên Loid cũng gặp không nhiều khó khăn lắm.

Trong lúc trò chuyện, Yuri bắt đầu kể về công việc của mình với chị gái - tất nhiên đấy chỉ là một câu chuyện giả được dựng nên để các thành viên SSS qua mặt mọi người. Là một điệp viêu đẳng cấp, Loid lập tức nhận ra sự thật về Yuri. Không để Yuri nghi ngờ mình, Loid quyết định chơi tới bến! Anh sẽ hôn Yor để chứng minh quan hệ tình cảm của cả hai!

Xem thêm: Spy X Family: Tất tần tận về gia đình điệp viên của Anya!

Thời gian ra mắt Spy X Family tập 8

Spy X Family tập 8  sẽ ra mắt vào lúc 9h tối ngày 28 tháng 5. Các thông tin mới về Spy X Family sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.  

Xem thêm: Danh sách tất cả các anime mùa đông 2022 và lịch phát hành của chúng trong tháng 1 (Phần 1)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang