Spoiler Blue Lock 174: Mikage qua mặt toàn bộ Bastard Munchen nhưng thất bại trước...

Thông tin spoiler và tất cả những gì bạn cần biết về Blue Lock 174: Vừa vào trận, Isagi đã mắc lỗi và để Mikage cướp bóng. Chỉ trong tích tắc, cầu thủ Manshine City đã tiến sâu vào lãnh thổ Bastard Munchen và tung sút!

Tóm tắt nội dung Blue Lock 173

blue lock 174

Trong Blue Lock chap 173, danh sách cầu thủ của Bastard Munchen trong trận gặp Manshine City đã được công bố. Isagi, Ness, Kaiser, Kunigami vẫn trong đội hình chính. Yukimura, Kurona và Gagamaru được bổ sung vào đội hình. 

Bên kia chiến tuyến, Mikage, Nagi và Chigiri đều nằm trong đội hình xuất phát. Hai đội ra sân, chào nhau bằng những câu từ rất chi là... "thượng đẳng" trước khi trận đấu bắt đầu! Để xem thêm chi tiết, bạn có thể ghé qua bài viết sau:

Xem thêm: Spoiler Blue Lock 173: Công bố đội hình - Bastard Munchen VS Manshine City!

Spoiler Blue Lock 174

blue lock 174

Những diễn biến đầu tiên của Blue Lock là màn giới thiệu trận đấu và cầu thủ ra sân. Trận đấu chính thức bắt đầu ngay sau đó. Bastard Munchen giành được quyền giao bóng trước với người giao không ai khác là Kaiser và Ness.

Như trận trước, sự kết hợp giữa Kaiser với các đồng đội của anh ta vận hành rất trơn tru. Bóng cứ thế được đưa sâu vào sân Manshine City mà không gặp khó khăn nào. Như để "thử thách" Isagi, Kaiser chuyền bóng cho nhân vật chính. Mikage nhận thấy điều này lập tức lao đến tranh cướp bóng.

Nhờ lộ trình luyện tập của Chris Prince mà mọi chỉ số của Mikage đều gia tăng đáng kể. Cậu dễ dàng lấy bóng từ Isagi sau đó tiến đến đối đầu Ness và các thành viên khác của Bastard Munchen. Với những động tác đi bóng chuẩn chỉ không tì vết, Mikage qua mặt tất cả, tiến đến vị trí đẹp và tung sút! May mà Gagamaru nhanh nhạy nên đã cứu bóng thành công! Tỷ số trận đấu giữ nguyên 0 - 0.

Blue Lock kết thúc tại đây. Các tình tiết mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 5/2022: Spy X Family tập 7, Chú Thuật Hồi Chiến tập 3

Thời gian ra mắt Blue Lock 174

Blue Lock chap 174 sẽ được phát hành vào ngày 23 tháng 5 năm 2022. Thông tin spoiler chap 175 sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất trên Lag.vn.

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang