Diễn viên vai siêu nhân đỏ trong bộ phim Power Ranger bị bắt vì tội lừa đảo hơn 81 tỷ VND

Theo đó, Nam diễn viên Austin St. John - 47 tuổi được biết đến với vai diễn Jason Lee Scott trong các phim Power Rangers đã bị bắt vì tội lừa đảo

Austin St. John cùng với  17 người khác đã thực hiện hành vi gian lận chương trình bảo vệ tiền lương cứu trợ doanh nghiệp nhỏ và người lao động trong giai đoạn ứng phó Covid - 19. Hành vi gian lận thu lời bất chính lên đến hơn 3.5 triệu USD tức hơn 81 tỷ VND.

Diễn viên vai siêu nhân đỏ trong bộ phim Power Ranger bị bắt vì tội lừa đảo hơn 81 tỷ VND

Xem Thêm: Năm Anh Em Siêu Nhân Gao ngày ấy phong độ, bây giờ ra sao rồi? Có "tã" đi hay không?

Sau khi sự việc bị bại lộ thì bộ Tư Pháp Mỹ đã triệu tập 18 nghi phạm đến trình diễn trước thảm phán liên bang về các cáo buộc. Nếu như tội danh là đúng thì Austin St. John có thể bị ngồi tù lên đến 20 năm tù giam.

Theo các cáo trạng được ghi nhận thì nhóm này đã thực hiện các hành vi lừa đảo chiếm đoạt ít nhất 16 khoản vay thông qua 1 kế hoạch do 2 người đứng đầu là Michael Hill và Andrew Moran. Thủ đoạn của nhóm là đăng ký các hồ sơ vay vốn khác nhau bằng cách sử dụng thông tin doanh nghiệp giả. 

Diễn viên vai siêu nhân đỏ trong bộ phim Power Ranger bị bắt vì tội lừa đảo hơn 81 tỷ VND 2

Trong những năm 1990 thì Austin St. John đã tham gia vào con đường phim ảnh qua vai diễn Jason Lee Scott hay được biết đến là siêu nhân đỏ trong bộ phim Mighty Morphin Power Rangers do Mỹ sản xuất. Ngoài bản truyền hình anh còn tham gia vai Scott trong phim điện ảnh Turbo: A Power Rangers Movie ra mắt vào năm 1997. Austin St. John cũng có tham gia rất nhiều vai diễn nhỏ ở các phim siêu nhân khác.

Xem Thêm: Thương hiệu Power Rangers tiếp tục tái khởi động, với bối cảnh thập niên 90

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang