Thẻ bài Rồng Trắng Mắt Xanh bản đặc biệt được đấu giá vượt mức 13 triệu USD tại Trung Quốc

Nhiều cư dân mạng cảnh thấy không khỏi bất ngờ trước việc một tấm thẻ bài Yu-Gi-Oh Rồng Trắng Mắt Xanh được bán đấu giá lên đến 13.4 triệu USD tại Trung Quốc

Mới đây thì phía tòa án Trung Quốc đã quyết định tiêu hủy hàng loạt tài sản của tội phạm trong một phiêu đầu giá khi phát hiện có một món đồ có mức đấu giá công khai lên đến 13,4 triệu USD. Theo như những báo cáo cho biết thì đây được cho là một hành động nhằm nỗ lực "chiếm đoạt" một chiếc thẻ bài Yi-Gi-Oh! cực hiếm trong số những tài sản đấu giá hiện có.

Cụ thể món đồ đắt giá này chính là một chiếc thẻ bài Rồng Trắng Mắt Xanh phiên bản đặc biệt trong số 500 thẻ bài từng được sản xuất vào năm 2019. Đây là một phiên bản Rồng Trắng Mắt Xanh giới hạn nhân dịp kỷ niệm 20 năm kể từ khi bộ môn này được ra mắt lần đầu tiên từ năm 2019.

Xem thêm: Dark Magician và top những thẻ bài thường xuyên được sử dụng nhất trong Anime Yu-Gi-Oh!

thẻ bài yugioh giá 13 triệu USD

Chủ sở hữu cũ của tấm thẻ bài này có tên là Zhang Yujie, từng bị kết án tù chung thân vào năm 2020 vì đã biển thủ hàng triệu NDT từ kho bạc nhà nước. Theo đó toàn bộ khối tài sản của thanh niên này đã được đem đi đấu giá, trong đó là bài Rồng Trắng Mắt Xanh này đang có một giá trị dao động trên thị trường từ 200,000 cho đến 300,000 Nhân dân tệ (xấp xỉ từ 31,000 cho đến 46,000 USD). 

Tuy nhiên trong phiên đấu giá mới nhất thì tấm thẻ bài này đã được trả giá lên đến 87 triệu Nhân dân tệ (khoảng 13,4 triệu USD).

Xem thêm: Top 10 bộ Anime nhiều tập Filler nhất khiến người hâm mộ cảm thấy ngán ngẩm

thẻ bài yugioh giá 13 triệu USD

Những chuyên gia cho biết rằng con số này đã vượt ra ngoài dự đoán của họ ban đầu, điều này cũng dẫn đến việc chương trình đấu giá bị tạm dừng để cơ quan có thẩm quyền tiến hành điều tra những người bị nghi ngờ là có hành vi gian lận trong việc đấu giá tài sản.

Trước khi sự việc này diễn ra thì ước tính đã có đến hơn 18.000 người tiến hành đầu giá cho chiếc thẻ bài Yu-Gi-Oh Rồng Trắng Mắt Xanh phiên bản đặc biệt này, khiến cho giá trị của nó nhảy vọt lên con số 500.000 NDT (khoảng 77.000 USD) chỉ trong vòng vài phút mở đấu giá.

Ngoài ra dù cho đây là một phiên bản thuộc hàng hiếm nhưng vẫn không biết liệu đây có phải là hàng thật hay không, nhưng việc có được mức giá lên đến 13.4 triệu USD cũng có thể được xem là một con số vô cùng ấn tượng.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang