Xuất hiện Dororo webtoon 'chuyển thể' từ manga của cha đẻ truyện tranh Nhật Osamu Tezuka

Manga Dororo sẽ được tác giả Hàn Quốc "làm lại" với phiên bản webtoon! Thông tin chi tiết và tạo hình nhân vật như sau:

Dororo là gì?

Dororo là manga ra mắt từ 1967 - 1968 do cha đẻ truyện tranh Nhật Bản Osamu Tezuka sáng tác. Lấy bối cảnh Nhật Bản xưa, Dororo kể câu chuyện về một đứa trẻ tên Hyakkimaru. Ngay từ khi sinh ra, cơ thể Hyakkimaru đã bị lãnh chúa chia thành 48 phần và giao cho các con quỷ tà ác. Để lấy lại các phần cơ thể, Hyakkimaru cùng một người bạn đồng hành là Dororo đi tìm giết những con quỷ.

dororo

Năm 2019, Dororo được Tezuka Production và MAPPA hợp tác chuyển thể anime. Với hình ảnh được "nâng cấp" cùng phong cách kể chuyện chân thực, Dororo đã nhận được sự đón nhận vô cùng mạnh mẽ từ khán giả Nhật Bản lẫn fan anime trên thế giới.

Xem thêm: Ai là người tạo ra anime? Nguồn gốc 'bất ngờ' của anime Nhật Bản!

Dororo chuyển thể thành webtoon!

Mới đây, Tezuka Production của Nhật và công ty Copic Communications của Hàn đã đưa tin thông báo rằng hai bên vừa thực hiện một hợp đồng thỏa thuận nhằm chuyển thể siêu phẩm Dororo thành webtoon!

Dororo webtoon

Cụ thể, Dororo bản Hàn sẽ kể lại câu chuyện của Hyakkimaru và Dororo theo phong cách trang dọc quen thuộc của webtoon. Theo kế hoạch, Dororo webtoon sẽ phát hành hàng tuần tại Nhật Bản và Hàn Quốc từ tháng 12 năm 2022. 

Tạo hình nhân vật sẽ được làm mới lại hòan toàn, kèm theo đó là một số "thay đổi nhỏ" về cốt truyện. Truyện sẽ thay đổi bối cảnh từ Nhật Bản phong kiến sang Hàn Quốc hiện đại. Tại đây, các yêu quái và phản diện sẽ sử dụng "khoa học" làm sức mạnh. Hakki Bất Tử - phiên bản Hàn của Hyakkimaru - sẽ "truy sát" đám phản diện hòng tìm lại các bộ phận cơ thể đã mất. Nhân vật Dororo của bản gốc sẽ được đổi tên lại thành Roro.

Về cơ bản, Dororo webtoon sẽ có sự đổi mới hoàn toàn so với bản gốc. Liệu phiên bản này có vượt qua được cái bóng của manga Dororo? Hãy cùng Lag.vn chờ xem nhé.

Xem thêm: Sau gần 10 năm, The Breaker 3 cuối cùng cũng ra mắt khán giả!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang