Fan Hunter X Hunter tập đấm hơn 1000 ngày cho đến khi manga quay trở lại giờ ra sao?

Với tình yêu mãnh liệt dành cho manga Hunter X Hunter, một người đàn ông Nhật Bản đã thực hiện thử thách >1000 ngày tập đấm không ngừng nghỉ, có bị chửi "điên" cũng không bỏ tập - Gét gô. Giờ, Khi Hunter X Hunter tái xuất, người đàn ông ấy ra sao?

Đôi nét về Tarue Totugeki - Fan cuồng Hunter X Hunter

fan hunter x hunter

Tarue Totugeki là một người đàn ông đến từ Nhật Bản, nay đã ngoài 30 tuổi. Ban đầu thì Tarue Totugeki cũng chỉ là một người bình thường không ai biết đến. Tuy nhiên, kể từ năm 2019 thì anh chàng này bắt đầu trở nên nổi tiếng nhờ... Hunter X Hunter tạm hoãn.

Xem thêm: Manga Hunter X Hunter lập kỷ lục hơn 1000 ngày không có chap mới!

Nếu bạn chưa biết đến Hunter X Hunter thì đây là một manga nổi tiếng của Nhật Bản do Yoshihiro Togashi sáng tác. Truyện ra mắt từ năm 1998 và kéo dài cho đến tận nay. Tuy nhiên, nếu nhìn vào số chương thì bạn sẽ thấy rất lạ - truyện chỉ mới đâu đó gần 400 chap thôi (trong khi One Piece thì đã hơn 1000 chap). Lý do cho điều này là vì truyện đã nhiều lần phải tạm hoãn vì tình trạng sức khỏe của tác giả.

Vào cuối năm 2018, Hunter X Hunter bắt đầu một đợt tạm nghỉ vô thời hạn. 1 năm, 2 năm, 3 năm... và giờ sau hơn 1000 ngày, manga cuối cùng đã quay trở lại!

Xem thêm: Hunter X Hunter chap 391 chính thức quay trở lại sau 3 năm ngừng sáng tác

Người đàn ông tập đấm cho đến khi Hunter X Hunter quay lại

fan hunter x hunter

Với tình yêu tràn trề dành cho Hunter X Hunter, khoảng năm 2019, Tarue Totugeki thực hiện một thử thách trên Youtube. Theo đó, anh sẽ tập đấm mỗi ngày cho đến khi manga kết thúc tạm nghỉ.

Ban đầu, các video của Tarue Totugeki không có mấy người quan tâm bởi nội dung của chúng dài đến cả tiếng nhưng chỉ toàn là hình ảnh Tarue tập đấm. Tuy nhiên, khi thời gian tạm nghỉ của Hunter X Hunter càng dài, các video của Tarue càng có thêm nhiều người xem. Tính đến hiện tại, mỗi video đấm chay của anh chàng này dễ dàng có hơn 400,000 lượt xem chỉ sau 1 ngày!

Trong video mới nhất vào ngày 26 tháng 5 - sau khi tác giả Togashi hé lộ Hunter X Hunter sẽ quay lại, Tarue Totugeki vẫn kiên trì thực hiện thử thách. Bộ đồng phục của anh nay đã tả tơi đi rất nhiều sau nhiều năm đồng hành cùng chủ nhân (hoặc... anh chàng này cố tình làm cho chúng rách rưới để tăng độ chân thật).

Theo kế hoạch, Tarue Totugeki sẽ tiếp tục thực hiện thử thách cho đến khi Hunter X Hunter chính thức quay trở lại trên Weekly Shonen Jump. Lag.vn sẽ cập nhật các thông tin mới trong thời gian sớm nhất nên bạn hãy nhớ đón xem nhé.

Xem thêm: Bảng xếp hạng TOP 10 manga hay phụ huynh Nhật Bản khuyên con nên đọc ngay

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang