Dự đoán spoiler Record Of Ragnarok 65: Loki VS Nostradamus? Âm mưu của Odin...

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 65, tóm tắt nội dung chap 64: Trận đấu thứ 7 đã khép lại với chiến thắng của Tần Thủy Hoàng! Trong trận đấu thứ 8, Loki sẽ đối đầu với Nostradamus chăng?

Tóm tắt nội dung Record Of Ragnarok 64

record of ragnarok 65

Trong Record Of Ragnarok 63, Hades "triệu hồi" vũ khí tối thượng của mình - ngọn giáo Ichor Desmos. Sức mạnh của thần khí này vượt qua cả khả năng mượn lực trả đòn của Tần Thủy Hoàng. Hades liên tục tấn công làm Tần Vương bay mất cánh tay trái!

Để tiếp tục chiến đấu, Tần Thủy Hoàng cùng Valkyrie "phối hợp", tạo nên vũ khí mới hình dạng thanh kiếm. Thấy rằng đây là lúc để toàn lực đối đầu, cả hai đấu sĩ vào thế... Hades là người tấn công trước! Ngài nhắm thẳng đến người Tần Vương mà đâm! Tần Vương bình tĩnh chạm kiếm vào mũi thương, vận khí và BÙM! Ichor Desmos vỡ tan! Cơ hội chiến thắng đây rồi và Tần Thủy Hoàng không bỏ lỡ nó!

Xoẹt! Một vét chém sâu xuất hiện trên cơ thể Hades! THẦN ĐỊA NGỤC ĐÃ THUA TRẬN! CHIẾN THẮNG TRẬN THỨ 7 THUỘC VỀ TẦN THỦY HOÀNG!

Để xem chi tiết diễn biến chương 64, bạn có thể xem bài viết sau của Lag.vn:

Spoiler Record Of Ragnarok 64: Kết quả trận đấu đã rõ - Tần Thủy Hoàng...

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 65

record of ragnarok 65

Với chiến thắng của Tần Vương, phe nhân loại đang tạm thời dẫn trước! Không chỉ thế, sự thất bại của Hades sẽ là một "vết thương" chí mạng và hàng ngũ thần linh! Một người mạnh như Hades mà cũng thất bại, vậy còn đâu là thể diện của thần nữa! Để lấy lại "những gì đã mất" phe thần sẽ cử ai ra mặt trong trận 8?

Các vị thần Hy Lạp đang thể hiện không được tốt lắm (Zeus suýt thua, Heracles bại trận, Poseidon thành sashimi, Hades cũng thua nốt). Theo Lag dự đoán, một đại diện từ Bắc Âu sẽ ra mặt trong trận thứ 8. Theo như danh sách thì đó có thể sẽ là Loki - Thần Lừa Lọc.

Nostradamus đã được hé lộ tạo hình trước khi trận thứ 7 diễn ra - khả năng cao ông ấy sẽ là người lên sàn đấu cho phe nhân loại ở trận kế tiếp. Loki VS Nostradamus ư? Nghe cũng hấp dẫn đấy chứ!

Vì trận 7 vừa mới kết thúc nên ta sẽ đến với các diễn biến "nhẹ nhàng" hơn trước khi trận đấu tiếp theo diễn ra. Đó có thể là cuộc tranh cãi giữa các vị thần về sự thất bại của Hades và có thể là thêm một chút gì đó về âm mưu của thần Odin.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 5/2022: Spy X Family tập 7, Chú Thuật Hồi Chiến tập 3

Spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 65

Thông tin Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok chap 65 spoiler sẽ được cập nhật vào ngày 25 tháng 5.

Thời gian ra mắt Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok chap 65

Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok chap 65 dự kiến phát hành ngày 26 tháng 6 năm 2022. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: TOP 10 vị thần (lẽ ra) nên "lên sàn" trong Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok (Phần 1)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang