BXH TOP nhân vật được yêu thích nhất Tokyo Revengers: Bất ngờ TOP 1 không phải Mikey!

Với hơn 10,000 lượt bầu chọn từ khán giả Nhật Bản, sau đây là bảng xếp hạng TOP 22 nhân vật được yêu thích nhất manga, anime Tokyo Revengers. Bất ngờ TOP 1 không phải Mikey, không phải Draken, không phải Takemichi mà là...

Sáng tác bởi Ken Wakui, Tokyo Revengers là manga băng đảng học đường được yêu thích nhất hiện nay. Trong Tokyo Revengers, khán giả sẽ theo chân Takemichi, một thanh niên có cuộc sống thất bại. Sau một tai nạn tại đường sắt, Takemichi bỗng có năng lực quay về quá khứ 12 năm trước. Tận dụng cơ hội này, Takemichi quyết tâm cứu bạn gái đầu đời khỏi cái chết cũng như làm mới tương lai của chính mình.

tokyo revengers

Xem thêm: Manga Tokyo Revengers sẽ được phát hành tại Việt Nam - CĐM phát cuồng!

Sau khi được LIDENFILMS chuyển thể thành anime, Tokyo Revengers trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới. Thứ thu hút nhất với khán giả tất nhiên là câu chuyện về cuộc chiến giữa giữa các băng đảng bất lương. Thế còn lý do thứ 2? Chắc chắn là dàn nhân vật cực phẩm!

Mới đây, trang Netorabo của Nhật đã thực hiện một cuộc khảo sát nhằm tìm ra bảng xếp hạng các nhân vật được yêu thích nhất Tokyo Revengers. Cuộc khảo sát được thực hiện từ ngày 12 tháng 4 đến ngày 6 tháng 5 năm 2022 với 11.411 phiếu bầu chọn. Sau đây, mời bạn cùng Lag.vn xem kết quả cuối cùng nhé!

TOP 1 - Chifuyu

tokyo revengers chifuyu

Số phiếu bầu: 2.125.

Vượt mặt Mikey, Draken lẫn nam chính Takemichi, Chifuyu bất ngờ trở thành nhân vật được yêu thích nhất với số phiếu bầu chọn bằng 18,6% tổng phiếu! Có lẽ sự nghĩa khí hết lòng vì bạn của Chifuyu đã lấy được thiện cảm từ fan Tokyo Revengers.

TOP 2 - Mikey

Mikey

Số phiếu bầu: 1.858.

Xếp vị trí số 2 không ai khác ngoài tổng trưởng Toman - Manjiro Sano a.k.a Mikey. Dù đã trở thành nhân vật phản diện nhưng Mikey vẫn có vị trí rất đặc biệt trong lòng khán giả lẫn các nhân vật của Tokyo Revengers. Không biết khi câu chuyện kết thúc, Mikey có nhận được cuộc sống hạnh phúc xứng đáng với những gì anh đã làm không? Chúng ta cùng chờ xem nhé!

TOP 3 - Baji

Baji

Số phiếu bầu: 1.774.

Baji là một trong 6 người sáng lập của Toman và có vai trò rất lớn trong arc Toman VS Valhalla - arc duy nhất mà nhân vật này xuất hiện. Sau khi chấp nhận qua đời để bảo vệ Toman và những người bạn, Baji đã ghi dấu trong lòng khán giả như một biểu tượng đẹp của tình bằng hữu.

TOP 4 - Mitsuya

Mitsuya

Số phiếu bầu: 1.528.

Nếu phải chọn ra đâu là du côn "thiện lành" nhất trong Tokyo Revengers thì người ấy chắc sẽ là Mitsuya. Ngoài việc là một đội trưởng đáng tin cậy của Tokyo Manji, Mitsuya còn rất được lòng bạn bè ở trường vì sự "gương mẫu" và tài hoa đến bất ngờ! Mitsuya cũng rất đẹp trai nữa nên là tranh được TOP 4 cũng dễ hiểu, đúng không?

TOP 5 - Draken

Draken

Số phiếu bầu: 1.528

Đồng hạng với Mitsuya là Draken - phó tổng trưởng của Toman. Có quá trùng hợp không khi "Song Long" của Tokyo Revengers lại có số phiếu bầu ngang nhau không nhỉ?

Xem thêm: TOP 5 manga du côn, băng đảng bán chạy nhất lịch sử!

Các thứ hạng còn lại như sau:

TOP 6 - Sanzu.

TOP 7 - Kazutora.

TOP 8 - Inupi.

TOP 9 - Takemichi.

TOP 10 - Hanma.

TOP 11 - Angry.

TOP 12 - Kisaki.

TOP 13 - Smiley.

TOP 14 - Pachin.

TOP 15 - Akkun.

TOP 16 - Hakkai.

TOP 17 - Mucho.

TOP 18 - Peyan.

TOP 19 - Kiyomasa.

TOP 20 - Yamagishi.

TOP 21 - Takuya.

TOP 22 - Makoto.

Có thể thấy rằng các bầu chọn chủ yếu dành cho những nhân vật đã xuất hiện trên anime. Chúng ta có phản diện Sanzu ở TOP 6 trong khi nam chính Takemichi chỉ đạt TOP 9. Inupi dù chưa xuất hiện trên màn ảnh nhỏ nhưng vẫn đủ sức lọt vào TOP 8. Ở vị trí số 10 nổi bật là Hanma - nhân vật có vai trò quan trọng xuyên suốt Tokyo Revengers.

Bạn thấy thế nào về bảng xếp hạng TOP nhân vật được yêu thích nhất Tokyo Revengers trên? Đâu là nhân vật bạn yêu thích nhất tác phẩm này? Hãy để lại bình luận để cùng Lag.vn chém gió nhé!

Xem thêm: TOP 10 'BAD BOY' đẹp trai vạn người mê trong Tokyo Revengers (Phần 2)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang