Spoiler Conan chap 1094: Conan VS Masumi và Mary - Xuất hiện khủng bố đánh bom!

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Thám Tử Lừng Danh Conan chap 1094: Một vụ án mới với sự xuất hiện của Mary, Masumi và Eri.

Tóm tắt Thám Tử Lừng Danh Conan 1093

conan 1094

Trong Conan 1091 - 1093, chúng ta được theo dõi một vụ án đầu độc với tiêu điểm chính là sự có mặt của các cặp đôi cảnh sát. Điều thú vị ở đây là thay vì đi theo đúng OTP thì họ... đổi loạn xà ngầu với nhau, tạo thành một cuộc "đánh ghen" siêu to khổng lồ.

Conan không quan tâm chuyện đánh ghen lắm. Sau khi thu thập đủ bằng chứng cần thiết, Conan tìm ra hung thủ.

Ở cuối Conan 1093, chúng ta được biết rằng sở dĩ có các cặp đôi tréo ngoeo trên là vì họ muốn mua quà cho nửa kia của mình.

Spoiler Thám Tử Lừng Danh Conan 1094

conan 1094

Tiêu đề Conan 1094: Cuộc Gặp Gỡ Tình Cờ. Trang bìa chương là Conan đang cầm trên tay một tách trà, tay còn lại cầm túi trà.

Sau câu chuyện về "cảnh sát đánh ghen", Thám Tử Lừng Danh Conan tiếp tục với hồi truyện mới với sự xuất hiện của Mary, Masumi và Eri. Ở đầu chương. Conan đang đi mua tiểu thuyết trinh thám nhưng những quyển cậu muốn đều đã không còn xuất bản. Masumi biết chuyện nên nói cho Ran biết một chỗ bán sách ở khu Haido.

Conan biết thông tin nên là đi đến Haido. Tại đây, cậu gặp Masumi. Masumi đưa Conan một chai nước ngọt và nhờ cậu khui dùm. Do đã bị xóc lên trước đó nên cái chai bắn nước tung tóe, làm Conan ướt sũng (có lẽ đây là chiêu trò của Masumi). Masumi đề nghị chở Conan về khách sạn để thay đồ.

Trong lúc Conan vào nhà tắm, Mary nhanh tay lục soát đồ để xem Conan có thuốc giải không. Conan biết hết nên cố tình nói lớn:

Nếu tìm thuốc thì em không có đêm theo đâu.

Một lúc sau, Conan trở ra và nói với Masumi suy luận của cậu về Mary. Đang trao đổi căng thẳng thì từ bên ngoài vọng vào tiếng trò chuyện của hai người phụ nữ về "mật mã đánh bom". Cả hai có ý định can thiệp. Ở các diễn biến cuối, Conan đi ra gnoaif và đụng mặt Eri.

Xem thêm: Xếp OTP 'tào lao', quảng cáo Thám Tử Lừng Danh Conan bị fan Trung ném đá tơi bời!

Thời gian ra mắt Thám Tử Lừng Danh Conan 1094

Thám Tử Lừng Danh Conan 1094 sẽ được phát hành vào ngày 1 tháng 6. Các thông tin mới về Conan sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Thám Tử Lừng Danh Conan Movie 25 hé lộ nội dung về đám cưới của Takagi và Sato - Chốt ngày ra rạp!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang