Vừa lập tài khoản, Twitter của tác giả Hunter X Hunter đã có hơn 2 triệu người theo dõi!

Chỉ sau vài ngày lập tài khoản và hé lộ Hunter X Hunter quay lại, Twitter của Yoshihiro Togashi đã có hơn 2 triệu follower - biến mangaka thành họa sĩ truyện tranh có nhiều người theo dõi nhất trên mạng xã hội này!

Yoshihiro Togashi là ai?

Yoshihiro Togashi

Yoshihiro Togashi sinh ngày 27 tháng 4 năm 1966 (hiện đã hơn 56 tuổi). Ông là họa sĩ truyện tranh nổi tiếng của Nhật Bản, người đã tạo nên các manga đình đám như Yu Yu Hakusho, Level E hay nổi tiếng nhất là Hunter X Hunter.

Fun fact: Togashi-sensei có vợ là Takeuchi Naoko - nữ tác giả sáng tác Sailor Moon. Đây được xem là một trong những cặp vợ chồng "khét tiếng" nhất trong giới manga Nhật Bản.

Năm 1998, Yoshihiro Togashi bắt đầu sáng tác manga Hunter X Hunter. Nhờ cốt truyện ấn tượng, tựa truyện nhanh chóng được yêu thích trên toàn thế giới. Tuy nhiên, vì vấn đề sức khỏe cá nhân nên Togashi-sensei không thể sáng tác truyện đều đặn mỗi tuần, nhiều khi còn tạm nghỉ vô thời hạn. Lần tạm nghỉ gần đây nhất và cũng dài nhất của ông là từ tháng 11 năm 2018 cho đến tận bây giờ, giữa năm 2022.

Xem thêm: Fan Hunter X Hunter tập đấm hơn 1000 ngày cho đến khi manga quay trở lại giờ ra sao?

Hunter X Hunter quay trở lại

Yoshihiro Togashi hunter x hunter

Mới đây, tác giả Yoshihiro Togashi đã tạo tài khoản Twitter và "úp mở" chuyện sẽ sớm ra mắt tiếp Hunter X Hunter. Thông tin này khiến cộng đồng mạng vô cùng hào hứng. Hiện tại, thời gian Hunter X Hunter 391 phát hành vẫn chưa được công bố. Tuy nhiên, theo như hé lộ của tác giả thì lần trở lại này sẽ có ít nhất là 10 chương truyện đấy.

Để xem chi tiết thông tin, bạn có thể ghé qua bài viết sau của Lag.vn:

Hunter X Hunter chap 391 chính thức quay trở lại sau 3 năm ngừng sáng tác

Yoshihiro Togashi trở thành mangaka có nhiều người theo dõi nhất

mangaka nhiều người theo dõi nhất

Tác giả Yoshihiro Togashi lập tài khoản Twitter của mình vào ngày 24 tháng 5 năm 2022. Chỉ trong vòng chưa đầy 24 giờ, tài khoản của ông đã có hơn 1 triệu người theo dõi!

Tính đến hiện tại, ngày 28 tháng 5, Yoshihiro Togashi đã có hơn 2,2 triệu người theo dõi. Những hình ảnh hé lộ Hunter X Hunter của ông đều có lượng tương tác cao đến bất ngờ. Bài đăng đầu tiên thậm chí đã được hơn 1,4 triệu lượt thả tim và >500,000 lượt retweet.

Con số 2,2 triệu hiện tại đã đưa tác giả Hunter X Hunter thành họa sĩ manga có lượng người theo dõi nhiều nhất trên Twitter. Trong thông tin chính thức của One Piece lập từ năm 2016 cũng chỉ có 1,2 triệu thôi đấy!

Hiện tại, số người theo dõi Yoshihiro Togashi vẫn đang tăng như vũ bão. Ai nấy đều trông ngóng từng thông báo của mangaka về Hunter X Hunter. Theo các cập nhật mới nhất thì thời gian truyện chính thức trở lại trên Weekly Shonen Jump vẫn chưa được công bố. Lag.vn sẽ liên tục bổ sung những tiết lộ mới trong tương lai nên bạn hãy nhớ theo dõi nhé.

Xem thêm: Người dùng Twitter buộc tội anime khiến người xem trở thành sát nhân!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

LMHT: Với hơn 150 tướng khác nhau, cộng đồng game thủ vẫn mong muốn có thêm cơ chế kĩ năng mới cho tướng trong tương lai

LMHT: Với hơn 150 tướng khác nhau, cộng đồng game thủ vẫn mong muốn có thêm cơ chế kĩ năng mới cho tướng trong tương lai

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Trong một mục tranh luận về các kĩ năng hiện tại của các tướng cũ lẫn mới trong LMHT, cộng đồng game thủ vẫn cho rằng Riot Games cần mở rộng thêm nhiều cơ chế kĩ năng mới nhằm bổ sung thêm nhiều meta và tương tác kĩ năng sáng tạo hơn.

Game Online
Lên đầu trang