Spoiler Blue Lock 175: 'Chú báo hồng' Chigiri lên tiếng - Blue Lock VS Blue Lock!

Thông tin spoiler và tất cả những gì bạn cần biết về Blue Lock 175: Sau màn thể hiện của Mikage là lượt của Chigiri. Sau quá trình luyện tập, Chigiri đã trở thành cầu thủ cấp S với tốc độ và kỹ thuật xuất sắc! Ai sẽ ngăn "The Flash" của Manshine City ghi bàn? Đấy chỉ có thể là Isagi!

Tóm tắt nội dung Blue Lock 174

blue lock 175

Trận đấu thứ 3 - Bastard Munchen VS Manshine City - chính thức bắt đầu. Kaiser là người giao bóng. Nhờ "hấp thụ" Kaisen, Isagi có cơ hội chạm vào bóng. Tuy nhiên, hành động của anh đã bị Mikage nhìn thấu. Với kỹ thuật, thể lực đã được nâng cao nhờ vào chế độ luyện tập của Chris Prince, Mikage dễ dàng cướp được bóng.

1 người, 2 người, 3 người - Mikage cứ thế vượt qua hàng phòng ngự của Bastard Munchen! Thấy rằng mình đã có vị trí đẹp, Mikage tung sút, tin chắc rằng sẽ mang về điểm số đầu tiên cho Manshine City. Lúc này, Gagamaru thể hiện khả năng làm thủ môn của mình, cản phá thành công cú sút hiểm hóc của Mikage.

Để xem thêm chi tiết, bạn có thể ghé qua bài viết sau:

Xem thêm: Spoiler Blue Lock 173: Công bố đội hình - Bastard Munchen VS Manshine City!

Spoiler Blue Lock 175

blue lock 175

Trận đối đầu giữa hai đội bóng tiếp diễn trong Blue Lock chap 175. Nhờ Gagamaru nên bóng lại về chân Bastard Munchen, cụ thể là Kaiser. Ủa mà cái gì kia? "Chú báo hồng" Chigiri với tốc độ siêu phàm đã giành lấy được bóng trước!

Để ngăn đối thủ vào vòng cấm địa, các hậu vệ của Bastard Munchen lập tức tổ chức "vây hãm" Chigiri. Ở đoạn này, ta được thấy một vài trang truyện hồi tưởng về cuộc trò chuyện giữa Chris Prince với các thành viên Blue Lock.

Hồi tưởng xong thì cuộc tấn công của Chigiri tiếp tục. Tốc độ lẫn kỹ thuật của Chigiri nay đã nâng cấp lên một tầm cao mới - theo đánh giá tổng quan thì Chigiri đang là cầu thủ hạng S!

Từng người của Bastard Munchen bị Chigiri qua mặt. Isagi thấy vậy nên nhanh chóng lui về bọc lót. Chương truyện tiếp theo: Cuộc đối đầu giữa hai đồng đội cũ!

Blue Lock 175 spoiler kết thúc tại đây. Các tình tiết mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 5/2022: Spy X Family tập 7, Chú Thuật Hồi Chiến tập 3

Thời gian ra mắt Blue Lock 175

Blue Lock chap 175 sẽ được phát hành vào ngày 1 tháng 6 năm 2022. Thông tin spoiler chap 175 sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất trên Lag.vn.

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang