Spoiler Kingdom 721: Điềm được cứu - Chuyện gì khó có Hội lo!

Spoiler Kingdom chap 721, tóm tắt nội dung chap 720: Tận dụng sơ hở, Lạc Chương chém trọng thương Điềm. Ái Thiểm lập tức hộ giá. Trong lúc đó, Khương Hội cùng quân của cô đột phá vòng vây!

Tóm tắt Kingdom 720

kingdom 721

Quân Điềm, Tín giáp công quân Triệu do Lạc Chương dẫn dắt. Sau khi nhìn thấy Nhạc Lôi bị chém chết, Tín lao lên tấn công Thượng Hòa Long. Trong lúc đó, Nhạc Hoa Quân dần bị đàn áp. Lạc Chương tận dụng cơ hội tiếp cận Mông Điềm rồi XOẸT - tặng Điềm một cú chí mạng ngay giữa ngực.

Để biết chi tiết chương truyện, bạn có thể xem bài viết sau:

Spoiler Kingdom 719: Phi Tín Quân hy sinh, Tín Lửng hóa cuồng!

Spoiler Kingdom 721

kingdom 721

Ở đầu chap 721, chúng ta được nhìn rõ vết thương trên người Điềm. Vết chém khá sâu, có lẽ đã vào đến xương, thậm chí là nội tạng. Điềm ngãn ngựa, nằm bất động dưới ánh mắt không rõ là khinh thường hay thất vọng của Lạc Chương.

Tần quân thấy vậy cố đến cứu Điềm. Tín cũng thế nhưng lực bất tòng tâm: Triệu quân quá đông và hung hãn. Hai tên lính Triệu chuẩn bị lấy mạng Điềm thì Ái Thiểm xuất hiện, cứu Điềm khỏi cái chết. Sau khi cần bằng được tình thế, Thiểm ôm Điềm trên tay rồi giao cho quân lính đưa đến nơi an toàn. Một đoạn hồi tưởng chạy song song với diễn biến trên, cho ta biết rằng Thiểm đã luôn ngưỡng mộ Điềm...

Tiếp sau đó, Thiểm lên ngựa, một mình đối đầu Lạc Chương và "Lý Tín hàng Shopee". Diễn biến truyện lập tức chuyển sang phía Tín, người đang bị Thượng Hòa Long và quân Triệu bao vây.

Ở các trang truyện cuối cùng, quân của Khương Hội đột phá vòng vây! Cơ hội cho Tần quân đây rồi!

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 6/2022: One Piece tập 99, Spy X Family tập 7 limited

Thời gian ra mắt Kingdom 721

Kingdom - Vương Giả Thiên Hạ chap 721 dự kiến phát hành ngày 2 tháng 6 năm 2022. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn CẬP NHẬT NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY nên nếu không muốn bỏ lỡ, hãy bookmark lại ngay nhé!

Xem thêm: Danh sách tổng hợp các manga mới sẽ được phát hành tại Việt Nam trong tương lai

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang