Fan Spy X Family cà khịa Trung Quốc bằng cách... tự 'censored' anime - nhưng mà nó lạ lắm!

Tuy là anime gia đình nhưng Spy X Family cũng có không ít cảnh máu me. Đoán trước phim sẽ bị kiểm duyệt tại Trung Quốc. fan SxP... tự 'censored' anime - cơ mà phiên bản "có che" này nhìn nó còn bậy hơn bản gốc nữa!

Spy X Family anime là gì?

spy x family anime

Spy X Family anime được chuyển thể từ manga cùng tên do Endo Tatsuya sáng tác. Anime lên sóng vào tháng 4 năm 2022 với sự hợp tác thực hiện của CloverWorks và Wit. Với cốt truyện được đánh giá cao cùng phần nghe nhìn tuyệt vời, Spy X Family anime dễ dàng trở thành cái tên nổi bật nhất mùa, thậm chí là nhất trong năm 2022.

Xem thêm: Spy X Family: Thực hư chuyện tác giả ghét manga của chính mình!

Anime bị Trung Quốc kiểm duyệt

anime trung quốc kiểm duyệt

Những năm gần đây, Trung Quốc đang đẩy mạnh việc kiểm duyệt các anime Nhật Bản, nhất là những anime được xuất hiện trên Bilibili. Để "qua cửa" kiểm duyệt, nhiều tựa hoạt hình đã phải "chỉnh sửa" những cảnh vi phạm "thuần phong mỹ tục" để được chiếu tại đất nước tỷ dân này. Để xem qua TOP những anime bị kiểm duyệt, bạn có thể xem tại đây:

TOP 5 anime bị kiểm duyệt không thương tiếc tại Trung Quốc dù siêu nổi tiếng

Việc kiểm duyệt tất nhiên là không được lòng khán giả vì đa phần chúng hoặc là trông rất chán, hoặc là còn phản cảm hơn cả bản gốc. Cơ mà có bị phản đối thì anime vẫn bị kiểm duyệt thôi.

Fan Spy X Family cà khịa Trung Quốc bằng cách tự kiểm duyệt anime

Biết rằng không thể thay đổi luật của "thiên triều", các fan Spy X Family đã tự... kiểm duyệt Spy X Family theo cách vô cùng hài hước.

Trong Spy X Family thì những cảnh vi phạm luật kiểm duyệt thường là những cảnh có máu me. Để xử lý, fan đã... biến màu đỏ của máu thành màu trắng. Kết quả cuối cùng thì... mời bạn xem.

spy x family kiểm duyệt

Từ màu sắc của máu, giờ thứ màu trắng trắng đục đục kia nhìn còn... bậy bạ hơn rất nhiều - thậm chí thay đổi hoàn toàn cái nhìn về nhân vật. Rất nhiều người dùng đã phản hồi về hình ảnh "censored" này theo rất nhiều cách khác nhau:

Spy X Family vốn gắn nhãn PG-13 mà.

Thế cô ấy làm nghề gì mà có cái thứ trắng trắng ấy?

Biết là fanmade rồi nhưng mà nhìn hài thật đấy, mong là bản censored thật không làm thế này.

Cái này mà là thật thì chắc FBI bắt hết mấy ông khán giả Trung Quốc :))

Một câu chuyện hoàn toàn mới mở ra với sự thay đổi này.

Thế này thì thành hentai luôn rồi!

Tất cả là tại đa vũ trụ.

Hiện tại, hình ảnh censored này vẫn đang được cộng đồng mạng truyền tay nhau. Bạn cảm thấy nó thế nào? Theo bạn thì Spy X Family có bị kiểm duyệt khi lên sóng Bilibili và các nền tảng khác của Trung Quốc không? Hãy để lại bình luận để cùng Lag.vn chém gió nhé.

Xem thêm: Fan Spy X Family điên đảo với figure mẹ Yor Forger khỏa thân limited giá 'phải chăng'!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang