Cập nhật lịch chiếu Suzume No Tojimari - Khóa Chặt Cửa Nào Suzume tại Việt Nam

Theo kế hoạch, Suzume No Tojimari - Khóa Chăt Cửa Nào Suzume sẽ công phá phòng vé Nhật Bản vào cuối năm 2022 sau đó ra mắt tại Việt Nam vào đầu năm 2023. Thông tin chi tiết như sau:

Suzume No Tojimari là gì?

Suzume No Tojimari

Suzume No Tojimari là anime movie mới nhất của "phù thủy nỗi buồn" Shinkai Makoto. Phim được thực hiện bởi CoMix Wave Films và Story Inc và phát hành bởi TOHO.

Suzume No Tojimari đưa ta theo chân Suzume, một nữ sinh 17 tuổi sống tại vùng quê Kyushu. Một ngày nọ, Suzume gặp một chàng trai và cùng anh đi tìm kiếm "cánh cửa". Suzume may mắn tìm thấy nó. Cô đưa tay ra mở cửa và vô tình khiến cả Nhật Bản vướng vào một biến cố không lường.

Để nói về Suzume No Tojimari, tác giả Shinkai Makoto chia sẻ rằng đây sẽ là câu chuyện phiêu lưu hiện đại mang yếu tố "du hành". Ông mong tác phẩm lần này sẽ không khiến mọi người buồn như 5cm/s hay Vườn Ngôn Từ. Thay vào đó, khán giả sẽ rời rạp với gương mặt mãn nguyện và tinh thần sảng khoái.

Xem thêm: Shinkai Makoto – Vị phù thủy quyền năng của nỗi buồn

Thời gian công chiếu Suzume No Tojimari

Suzume No Tojimari

Theo kế hoạch, Suzume No Tojimari sẽ ra rạp Nhật Bản vào ngày 11 tháng 11 năm 2022 - một ngày rất chi là "đặc biệt". Các kế hoạch quảng bá cho phim sẽ sớm được thực hiện trong tương lai gần.

Theo các thông tin mới nhất, Suzume No Tojimari sẽ có phiên bản tiểu thuyết cho riêng mình, dự kiến phát hành ngày 24 tháng 8 (khả năng cao là năm 2023). Đây là điều khá quen thuộc với các tác phẩm của đạo diễn Shinkai Makoto khi hầu như mọi tựa phim của ông đều được chuyển thành tiểu thuyết và truyện tranh.

Khi nào Suzume No Tojimari chiếu tại Việt Nam?

Suzume No Tojimari anime

Dựa trên những thông tin Lag.vn thu thập được, Suzume No Tojimari sẽ được công chiếu tại các quốc gia châu Á - bao gồm Việt Nam - vào đầu năm 2023 (sớm hơn thì sẽ là tháng 12 năm 2022). Thời gian này được xem là khá sớm khi ta chỉ phải chờ 1 - 2 tháng sau khi phim ra rạp Nhật Bản.

Các thị trường khác sẽ được xem Suzume No Tojimari vào đầu năm 2023. Crunchyroll sẽ phân phối phim ở khu vực Bắc Mỹ và cùng Sony Pictures Entertainment phân phối tại Nam Mỹ, châu Úc, Trung Đông, châu Phi và châu Âu.

Trên đây là các thông tin mới nhất về Suzume No Tojimari và thời gian phim ra rạp. Trong thời gian tới, Lag.vn sẽ bổ sung thêm các nội dung mới về phim nên bạn hãy nhớ theo dõi nhé.

CẬP NHẬT: Suzume No Tojimari sẽ được chiếu tại Việt Nam với tên gọi "Khóa Chặt Cửa Nào Suzume". Ngay công chiếu củ phim sẽ được công bố trong 1 - 2 tuần nữa.

CẬP NHẬT: HongKong và Đài Loan đã có lịch công chiếu Suzume No Tojomari. Cụ thể, phim sẽ ra rạp hai quốc gia này vào ngày 2 tháng 3. Lịch chiếu tại Việt Nam có lẽ cũng sẽ xoay quanh mốc thời gian này.

CẬP NHẬT MỚI NHẤT: Suzume No Tojimari - Khóa Chặt Cửa Nào Suzume sẽ công chiếu rạp phim Việt Nam vào ngày 10 tháng 3 năm 2023.

Xem thêm: Movie Suzume No Tojimari của Makoto Shinkai tiết lộ thông tin mới, chốt lịch công chiếu

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

"The Boys" Phiên Bản Anime: Go Go Loser Ranger" phơi bày mặt trái của Super Sentai

"The Boys" Phiên Bản Anime: Go Go Loser Ranger" phơi bày mặt trái của Super Sentai

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một luồng gió mới vừa thổi vào dòng phim siêu anh hùng Nhật Bản với "Go! Go! Loser Ranger!". Bộ anime này lấy cảm hứng từ phong cách Super Sentai và Power Rangers kinh điển, nhưng lồng ghép vào đó là cốt truyện sâu sắc và những chủ đề tăm tối hơn, khiến người xem liên tưởng đến bộ phim Âu Mỹ nổi tiếng "The Boys".

Giải trí
Đạo diễn của Deadpool & Wolverine Tiết Lộ Phản Ứng Kinh Ngạc Ban Đầu Của Ông Khi Nhìn Trang Phục Marvel Của Hugh Jackman Và Ryan Reynolds

Đạo diễn của Deadpool & Wolverine Tiết Lộ Phản Ứng Kinh Ngạc Ban Đầu Của Ông Khi Nhìn Trang Phục Marvel Của Hugh Jackman Và Ryan Reynolds

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Shawn Levy, người đang chỉ đạo bộ phim được chào đón nhất mùa hè năm nay Deadpool & Wolverine đã chia sẻ phản ứng ban đầu của mình khi Hugh Jackman và Ryan Reynolds trong bộ đồ nhân vật của họ. Xem chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang