Xuất hiện tác phẩm isekai NTR có nam chính đẩy đưa với người yêu bạn thân làm CĐM xôn xao

Chuyển sinh vào thế giới game tình cảm, nhật vật chính bất ngờ nhận ra mình chính là kẻ đồi bại cướp người yêu và NTR chính bạn thân của mình! Cốt truyện đầy drama và hại não này ngay lập tức thu hút được sự quan tâm của CĐM. Muốn biết manga được nói đến là gì, nội dung ra sao thì cùng Lag xem nhé.

Đôi nét về light novel isekai NTR với nam chính đẩy đưa với người yêu của bạn thân

light novel ntr

Mới đây, một tựa light novel độc lạ đã được phát hành tại Nhật Bản. Tác phẩm này tên là Eroge No Heroine Wo Netoru Otoko Ni Tensei Shitaga, Ore Wa Zettai Ni Netoranai. Đây là light novel được sáng tác bởi Myon với phần hình ảnh thực hiện bởi Chigusa Minori. Tác phẩm này chính thức phát hành tại Nhật Bản vào ngày 1 tháng 2 năm 2023.

Eroge No Heroine Wo Netoru Otoko Ni Tensei Shitaga, Ore Wa Zettai Ni Netoranai - tạm dịch: Chuyển Sinh Vào Thế Giới Netorare Game được mô tả là một câu chuyện tình cảm lấy bối cảnh trong một thế giới game NTR. Nhân vật chính của chúng ta ở kíp trươc từng mua một trò chơi mang tên "I Was Stolen From Everything". Nội dung trò chơi này nói về Shu, một thanh niên tốt bụng nhưng bị bạn gái và bạn thân dối lừa khi họ có quan hệ tình cảm sau lưng anh ta.

truyện ntr

Một ngày nọ, nhân vật chính thấy mình đã chuyển sinh vào thế giới trong game. Thay vì trở thành nhân vật Shu, anh thấy mình là Towa, nhân vật bạn thân a.k.a kẻ đã cắm sứng bạn thân và qua lại với bạn gái cậu ta. Dù thích chơi game NTR nhưng khi rơi vào tình cảm phải NTR người khác thật sự, Towa định sẽ thay đổi cốt truyện. Cậu sẽ không làm gì tác động đến chuyện tình cảm của cặp nhân vật chính cả và sẽ chỉ giữ vai trò "bạn" với cả hai.

Tuy nhiên, "định mệnh" không cho phép điều đó. Cô bạn gái Ayana hóa ra không hề hiền lành! Ngay khi có cơ hội ở một mình với Towa, cô đã có những hành động hòng dụ dỗ anh "vượt rào". Từ đây, những drama không hồi kết cứ thế xảy đến với nam chính.

Xem thêm: Manga isekai mới 'Mua mẹ bạn để lập harem trả thù' khiến CĐM nổi loạn!

CĐM xôn xao với tác phẩm nam chính đẩy đưa với người yêu của bạn thân

Eroge No Heroine Wo Netoru Otoko Ni Tensei Shitaga

Ngay khi nghe cái tên Eroge No Heroine Wo Netoru Otoko Ni Tensei Shitaga, Ore Wa Zettai Ni Netoranai, rất nhiều khán giả đã thể hiện sự "sững sờ" khi mà một câu chuyện điên rồ như thế mà cũng tồn tại. Khá nhiều người thấy tò mò về tác phẩm và muốn được trải nghiệm thử "câu chuyện NTR từ góc nhìn của kẻ thứ 3".

Tác giả nghĩ được các ý tưởng khét thế...

Nghe có vẻ vui đấy nhỉ.

Ủa mà nếu nam chính cố gắng không NTR thì truyện có NTR không?

Nói vậy là nữ chính chủ động ngoại tình đấy chứ nhỉ? Cốt truyện có vẻ hơi kỳ, nhưng mà cũng thú vị đấy.

Hình như cứ cái gì có NTR là nó sẽ thú vị thì phải...

Hiện tại, Eroge No Heroine Wo Netoru Otoko Ni Tensei Shitaga, Ore Wa Zettai Ni Netoranai đang được phát hành trên web tại Nhật Bản. Theo các phản hồi đầu tiên thì câu chuyện có vẻ ổn, nhiều nội dung để khai thác. Bạn có muốn xem light novel isekai NTR với nam chính qua lại với người yêu của bạn thân này không? Bạn nghĩ sao về việc ngày một có nhiều những tác phẩm "lạ đời" như thế này? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé.

Xem thêm: Nữ thần áo tắm Nhật Bản Kumada Yoko bị phát hiện 'NTR' chồng và ngoại tình với nhiều người khác!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Kaiju No. 8: Diễn viên lồng tiếng lên tiếng bảo vệ ngoại hình của nhân vật chính

Kaiju No. 8: Diễn viên lồng tiếng lên tiếng bảo vệ ngoại hình của nhân vật chính

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Chỉ sau 5 tập phim được phát sóng, bộ anime chuyển thể từ manga nổi tiếng Kaiju No. 8 đã thu hút được lượng lớn người xem. Bên cạnh cốt truyện hấp dẫn và chất lượng hình ảnh ấn tượng, ngoại hình của nhân vật chính Kafka Hibino cũng trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi.

Giải trí
Lên đầu trang