Spoiler Chainsaw Man 120, giải thích chap 119: Chuyện tình tay ba - Nayuta biến Asa thành chó!

Spoiler Chainsaw Man 120, tóm tắt nội dung chap 119: Phát hiện Denji đang "ngoại tình" với Asa, Nayuta lập tức dùng sức mạnh Quỷ Chi Phối tấn công và biết Asa/Yoru thành chó!

Tóm tắt Chainsaw Man 119

chainsaw man 120

Chainsaw Man chap 119 có diễn biến khá thú vị. Chấp nhận yêu cầu của Asa, Denji đưa cô về nhà. Cậu nói với Asa một số điều luật, đề nghị cô phải nghe theo để tránh xảy ra rắc rối. Một trong những điều luật ấy là không được thân mật quá với Denji trước mặt "người bạn cùng phòng".

Asa tất nhiên không có ý định ấy - nhưng Yoru thì khác. Trong lúc Denji sơ hở, Yoru tiến đến và hôn vào môi cậu. Ngay lúc này, Nayuta về nhà. Cô bé chỉ thẳng mặt Asa và nói rằng "Ăn cướp". Cùng lúc đó, một sợi xích bắn ra từ tay Nayuta, xuyên qua đầu của Yoru!

Xem thêm: Spoiler Chainsaw Man 119, giải thích chap 118: Asa đụng độ 'kiếp sau' của Makima!

Dự đoán spoiler Chainsaw Man 120

chainsaw man chap 120

Nào, trước hết hãy cùng phân tích chap 119 nhé. Hãy nhớ lại 3 điều luật mà Denji nói với Asa. Điều đầu tiên: không mở cửa các căn hộ khác. Đây là một điều khá lạ bởi Denji có không nói thì Asa cũng không có lý do gì để làm thế cả. Điều này tạo ra một giả thuyết rằng những căn phòng kia có-bí-ẩn-gì-đó còn Denji thì chưa từng giao tiếp với hàng xóm của mình.

Thứ hai, Asa không được mở tủ lạnh. Chi tiết này cho thấy Denji vẫn chưa ăn thịt xong Makima. Denji có cho Nayuta "ăn ké" không nhỉ?

Cuối cùng, không được thân mật quá với Denji trước mặt Nayuta. Chi tiết này cho ta biết rằng Nayuta khá là quý Denji - hoặc ít nhất cô bé xem cậu thuộc sở hữu của riêng mình. Câu nói "ăn cướp" có thể cũng là vì thấy Yoru dám hôn Denji mà ra.

Với kết thúc của chap 119, Chainsaw Man chương 120 sẽ diễn ra thế nào? Trước hết, Lag đoán 90% rằng Yoru vẫn an toàn sau đòn tấn công của Nayuta. Cơ mà sau đó thì sao? Chắc chắn Asa (lẫn Yoru) sẽ nghi ngờ về phân phận của Nayuta. Tuy hơi khó xảy ra nhưng có thể Yoru sẽ nhận ra Nayuta chính là Quỷ Chi Phối. Ngược lại, Nayuta có thể cũng sẽ "bất ngờ" khi thấy Asa không bị kiểm soát.

Chương 120 sẽ chủ yếu là "cuộc tình tay ba" giữa Asa, Denji và Nayuta. Sau một loạt những trao đổi "hỗn loạn" thì chắc là Asa sẽ bỏ về để bảo vệ thân mình. Lag rất mong chúng ta sẽ được thấy thêm một vài tương tác giữa Denji với Nayuta để xem kiếm sau của Makima giờ như thế nào.

Xem thêm: Chainsaw Man: Nayuta là ai - tất tần tật về kiếp sau của Quỷ Chi Phối Makima!

Spoiler Chainsaw Man 120

Sau khi dính xích, Yoru bỗng... sủa như chó. Đây là tác dụng từ năng lực của Nayuta. Denji nói cô bé dừng lại nhưng Nayuta từ chối. Cô nói rằng mình đói nên Denji bảo sẽ đi nấu ăn. Đổi lại, cô phải trả Asa lại bình thường.

Trái với sự gọn gàng khi ăn của Makima, Nayuta ăn uống như một đứa trẻ. Nayuta nói với Denji rằng mấy cô gái tiếp cận anh toàn muốn giết anh cả. Denji nói Asa khác. Nayuta đồng ý, nhưng cô sẽ chỉ biến Asa lại thành người với hai điều kiện:

1. Cho cô ăn kem mỗi ngày.

2. Không làm bạn với cô ấy nữa.

Lý do Nayuta nói vậy là vì cô cảm nhận được "mùi" kỳ lạ từ Yoru.

Tiếp đó, ta nhìn thấy Asa đứng trước trường học. Yoshida xuất hiện. Có vẻ anh ta muốn trao đổi gì đó với cô.

Chainsaw Man 120 spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Lịch phát hành manga Chainsaw Man 120

Tạm nghỉ 1 tuần, Chainsaw Man chap 120 dự kiến phát hành trên MangaPlus vào lúc 22h, ngày 14 tháng 2 năm 2023. Các thông tin dự đoán, spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất nên bạn hãy nhớ theo dõi nhé!

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 2/2023: One Punch Man tập 23 - Blue Lock ra mắt!

Những câu hỏi thường gặp về Chainsaw Man

Chainsaw Man có anime không?

Chainsaw Man có anime do studio MAPPA thực hiện. Năm 2022, phần đầu tiên của anime đã lên sóng với tất cả 12 tập phim.

Khi nào có anime Chainsaw Man season 2?

Hiện vẫn chưa có thông tin về Chainsaw Man anime season 2. Lag sẽ cập nhật những thông tin mới trong thời gian sớm nhất nên bạn hãy nhớ theo dõi để luôn là người đầu tiên biết đến những tin tức mới nhé.

Khi nào Chainsaw Man có chap mới?

Manga Chainsaw Man chap mới sẽ ra mắt vào 22h tối Thứ 3 hàng tuần trên trang web MangaPlus. Bạn có thể truy cập để xem truyện full HD, có bản quyền hoàn toàn miễn phí. Đôi lúc, truyện sẽ tạm nghỉ. Bạn có thể xem thêm bài viết này để biết thời gian ra mắt chương mới chi tiết.

Những manga giống Chainsaw Man

Jujutsu Kaisen, Fire Punch, Berserk,... Để biết thêm những tựa truyện hay, mời bạn xem thêm các bài viết tổng hợp truyện tranh trên Lag.vn.

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang