Spoiler Dandadan 93: Phát hiện Momo 'ngoại tình', Okarun mở khóa năng lực mới và gặp được Seiko!

Spoiler Dandadan 93, tóm tắt nội dung chap 92: Hồn lìa khỏi xác, Okarun phát hiện ra Momo "ngoại tình"! Có khi nào nam chính sẽ vì thế mà bộc phát năng lực mới không?

Tóm tắt nội dung Dandadan 92

dandadan 93

Tại "căn cứ bí mật", Momo cùng những người bạn luyện tập với phiên bản mô phỏng của đám người ngoài hành tinh. Hiện tại thì họ vẫn chưa đạt được thành công nào cả - toàn là ăn hành sấp mặt thôi. Nhìn chung thì kỹ năng chiến đấu của cả bọn đều quá tệ và họ gần như không có cửa thắng nếu đối đầu trực diển kẻ địch.

Tối hôm ấy, Momo mất ngủ. Jiji thấy vậy thì dùng tay áp vào tai của Momo hòng giúp cô bạn không nghe thấy gì nữa. Momo dần chìm vào giấc ngủ với Jiji ngồi ngay đằng sau...

Ở một diễn biến khác, Okarun tỉnh lại và thấy... hồn mình đã lìa khỏi xác! Linh hồn cậu bay ra ngoài và nhìn thấy Momo với Jiji đang ngủ cùng nhau.

Dự đoán spoiler Dandadan 93

dandadan 93

Mặc dù diễn biến câu chuyện đang vô cùng căng thẳng nhưng tác giả Yukinobu vẫn biết cách lồng ghép yếu tố tình cảm học đường một cách vô cùng hợp lý. Trong tập sau, Okarun sẽ thử gọi Momo dậy để hỏi sự tình. Ta chưa thể chắc Momo có nhìn thấy Okarun hay không, cơ mà theo diễn biến của truyện hiện tại thì việc mọi người thấy được Okarun sẽ khá là có ích - ít ra thì họ có thể cùng nhau trao đổi để tìm hướng giải quyết.

Hồn lìa khỏi xác cho thấy tình trạng của Okarun đang ngày một nguy cấp, thế nhưng đây có khi lại là lợi thế của nam chính. Biết đâu... Okarun sẽ lợi dụng tình trạng hiện tại để tạo ra điều bất ngờ gì thì sao?

Hiện vẫn chưa thể liên lạc với bà Seiko. Theo Lag dự đoán thì có thể bà ấy và Tubobaba đang làm gì đấy "liên quan" đến đám ngoài hành tinh. Ta chưa thể biết rõ họ đang gặp điều gì nhưng chắc chắn chúng sẽ có liên kết với diễn biến sau này của manga.

Spoiler Dandadan 93

Tỉnh lại sau giấc ngủ, Momo và Jiji tỏ ra khá là "thẹn thùng" với nhau. Cả hai tuyệt nhiên không nhìn thấy Okarun - hay đúng hơn là linh hồn của cậu ta ngay bên cạnh. Cả nhóm sau đó đi lên trên và gặp Aira, Okarun gọi cô, nhưng cô cũng không thấy được cậu. Dần hiểu được tình hình hiện tại, Okarun cố nghĩ cách để giúp mọi người.

Cậu nghĩ tới bà Seiko và Tubobaba. Đi đến điện thoại, Okarun nghe có người gọi đến. Định bắt máy lên thì linh hồn cậu bị hút vào một không gian kỳ lạ. Seiko và Tubobaba đang ở đây! Họ đang chiến đấu với một kẻ địch ngoài hành tinh. Vâng, rất may là họ có nhìn thấy Okarun!

Dandadan 93 spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 1/2023: Những tựa truyện tranh bạn không thể bỏ lỡ

Thời gian ra mắt Dandadan 93

Dandadan chap 93 dự kiến phát hành vào lúc 22h ngày 13 tháng 2 năm 2023. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY nên hãy lưu hoặc bookmark bài viết để cập nhật các thông tin mới trong thời gian sớm nhất nhé.

Xem thêm: TOP 15 manga Shonen Jump cực hay nổi tiếng một thời: Bạn còn nhớ hay đã quên? (Phần 1)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang