Ngày phát hành One Piece 1075 và những điều cần được giải quyết

Ngày phát hành manga One Piece 1075 được cập nhật mới nhất, những phân tích về chap 1074 cùng các thông tin cần được giải quyết trong chương mới.

Ngày phát hành manga One Piece 1075

lịch phát hành one piece 1075

Theo cập nhật mới nhất từ Oda-sensei và Weekly Shonen Jump, manga One Piece chap 1075 sẽ được phát hành vào ngày 20 tháng 2 năm 2023 theo giờ Nhật Bản. Bạn có thể xem sớm chương truyện này vào lúc 22h ngày 19 tháng 2 trên trang web MangaPlus.

Với những diễn biến lôi cuốn của chap 1074 thì Đảo Hải Tặc 1075 sẽ có rất nhiều diễn biến cao trào. Lag đã đưa ra một vài dự đoán về chương truyện này. Để xem chúng và cập nhật các thông tin spoiler mới nhất, mời bạn xem bai viết sau nhé:

Spoiler One Piece 1075: Ngài Morgans biến Luffy thành kẻ địch đáng sợ của Chính Phủ Thế Giới

Những chi tiết cần được giải đáp trong manga One Piece 1075

one piece 1075

Đúng với phong cách của Oda-sensei, One Piece chap 1074 tuy giải quyết được vài thứ nhưng cũng không ít vấn đề mới được đặt ra. Sau nhiều ngày tổng hợp từ các cộng đồng OP thì đây là các chi tiết cần được giải đáp nhất trong manga One Piece chap 1075 pahts hành tuần tới.

Vai trò của Stussy, Lucci và Kaku

Theo diễn biến của One Piece 1074 thì Stussy sẽ cùng băng Mũ Rơm ra khơi. Thoe nhiều dự đoán, cô nàng này sẽ là người tiết lộ thêm về công nghệ người nhân tạo, công bố các thông tin về âm mưu của Chính Phủ Thế Giới. Ngoài ra, cô cũng sẽ là người bảo vệ cho Vegapunk và các người máy Punk thay cho Sentomaru.

Vậy còn Kaku và Lucci? Hiện tại chúng đang ở lại cùng với Luffy và Zoro (trùng hợp quá nhỉ). Có khi nào hai tên này chỉ đang giả ngất để lấy thông tin không? Mà có khi nào chúng sẽ được đưa lên tàu cùng băng Mũ Rơm không? Tò mò thật đấy.

Kuma từng là nô lệ?

one piece chap 1075

Theo như những gì được tiết lộ trong One Piece 1074 thì "Bạo Chúa" Kuma từng là nô lệ cảu các Thiên Long Nhân. Thế ông ấy đã thoát khỏi chúng như thế nào để trở thành Hải Tặc? Tại sao Kuma lại chấp nhận cho Vegapunk phẫu thuật và biến thành người máy? Và tất nhiên rồi: Kuma hiện tại đang cố gắng làm điều gì? Có quá nhiều điều bí ẩn về nhân vật này và chắc hẳn sự thật về ông ấy sẽ tác động lớn đến mạch truyện của One Piece. Oda-sensei ơi, kể chuyện nhanh lên chứ fan hóng quá rồi!

Kẻ lạ mặt là ai?

vài chương trở lại đây, khá nhiều chi tiết đã cho ta thấy rằng đảo Egghead đang có một kẻ lạ mặt nào đó. Tên này không rõ thuộc phe nào nhưng nhiều dự đoán cho rằng hắn chính là người tác động đến hệ thống cameko. Kẻ lạ mặt có vẻ cunngx đã tấn công Pythagoras và làm nổ một góc tòa nhà. Tên này là ai vậy chứ?

Tại sao Vivi lại ở chỗ Morgans?

Theo các diễn biến gần nhất, chúng ta biết được Vivi đi cùng với Sabo. Trong chương mới nhất, ta lại thấy cô ấy đang ở trên tàu của Morgans! Là Sabo đã đưa cô đến đây à? Thêm nữa, sao đến cả một quốc vương là Wapol cũng nấp ở đây? Theo như Lag dự đoán thì "ngài" Morgans đang toan tính một điều gì đó khá kinh khủng và chắc chắn là ông ta có móc nối với các tổ chức không phải Hải Quân. Có khi nào Morgans là người của Quân Cách Mạng không?

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 2/2023: One Punch Man tập 23 - Blue Lock ra mắt!

Những câu hỏi thường gặp về manga One Piece

câu hỏi thường gặp về one piece

Khi nào có One Piece chap mới?

Manga One Piece chap mới sẽ được phát hành vào thứ 2 hàng tuần (giờ Nhật Bản) trên tạp chí Weekly Shonen Jump của NXB Shueisha. Tại Việt Nam, độc giả có thể xem chương mới trên MangaPlus với One Piece chap mới sẽ được cập nhật sớm vào lúc 22h tối Chủ Nhật.

One Piece manga đôi lúc sẽ tạm nghỉ. Để biết thông tin chi tiết, bạn có thể xem thêm trong bài viết này của Lag.vn.

One Piece phát hành vào thứ mấy?

Manga One Piece phát hành trên tuần san Weekly Shonen Jump nên sẽ ra chương mới vào mỗi thứ 2 đầu tuần. Nếu cso trường hợp bất khả kháng, truyện sẽ thông báo tạm nghỉ ở ngay cuối chương trước đó hoặc thông báo trên các website, kênh truyền thông của tác giả và Weekly Shonen Jump.

One Piece khi nào hết?

Theo thông tin từ tác giả Oda, manga One Piece sẽ sớm kết thúc vào khoảng năm 2025. Đây là kế hoạch dự kiến của Oda-sensei và có thể sẽ có thay đổi chút ít tùy vào tác giả.

Spoiler One Piece 1074 sẽ được Lag cập nhật trong thời gian sớm nhất. Để luôn là người đầu tiên biết chuyện gì xảy ra trong manga One Piece, bạn hãy nhớ theo dõi Lag.vn nhé!

Xem thêm: Fan nháo nhào với spoiler kết thúc của One Piece: Im-sama và Joyboy là anh em - Luffy quay về quá khứ?

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Các Diễn Viên Đình Đám Của Harry Potter Trở Thành Nhân Vật Trong Chúa tể Của Những Chiếc Nhẫn Trông Hợp Đến Không Tưởng

Các Diễn Viên Đình Đám Của Harry Potter Trở Thành Nhân Vật Trong Chúa tể Của Những Chiếc Nhẫn Trông Hợp Đến Không Tưởng

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Liệu các diễn viên trong Harry Potter sẽ trông như thế nào khi vào vai các nhân vật ở Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn? Đó là điều không được nhìn thấy ở hiện thực thì giờ đây nghệ thuật dành cho người hâm mộ sẽ giải quyết vấn đề này. Cùng xem nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang