Jujutsu Kaisen: Tại sao fan đẩy thuyền Megumi x Sukuna: OTP real nhất Chú Thuật Hồi Chiến đây chăng?

Vốn đã được ship từ rất lâu, OTP Megumi x Sukuna dạo gần đây càng ngày càng real hơn khi mà Sukuna "bỏ" Yuji theo Megumi. Tình tiết này khiến một số lượng lớn fan Jujutsu Kaisen tích cực đẩy thuyền! Ủa mà tại sao nhiều người ship cặp này vậy? Cùng Lag xem nhé.

Megumi là ai?

Fushiguro Megumi là ai

Fushiguro Megumi là một nhân vật quan trọng trong manga, anime Jujutsu Kaisen. Cậu là người thuộc gia tộc Zenin và hiện là chú thuật sư theo học ở Cao Đẳng Chú Thuật Tokyo. Theo hệ thống phân cấp, Megumi là chú thuật sư cấp 1.

Thuật thức của Megumi là Thập Chủng Ảnh PHáp Thuật. Bằng cách thực hiện thủ ấn, Megumi có thể triệu hồi nhiều thức thần khác nhau từ bóng tối để chiến đấu. Megumi có thể gọi ra nhiều thức thần cùng lúc, ẩn mình hoặc cất giữ các đồ đạc cần thiết trong bóng tối.

Sukuna là ai?

Sukuna là ai

Sukuna là Vua Của Lời Nguyền trong Jujutsu Kaisen. Cách đây hơn 1000 năm, hắn là một chú thuật sư. Tuy nhiên, vì sức mạnh quá lớn cùng tà tâm mạnh mẽ, Sukuna đã biến mình thành nguyền hồn. Các chú thuật sư thời đó đã cùng nhau chiến đấu với SUkuna và thành công phong ấn hắn trong 20 chú vật - vốn là những ngón tay của Sukuna.な

Sau khi Yuji nuốt một ngón tay của Sukuna, tên này đã tái sinh và sống bên trong cơ thể nam chính. Yuji ăn càng nhiều ngón, Sukuna sẽ phục hồi càng nhiều sức mạnh.

Sukuna có thể sử dụng Nghịch Chuyển Thuật Thức, Sinh Đắc Thuật Thức. Ngoài ra, tên này đôi khi còn thể hiện những năng lực khá là lạ nên rất khó để nói chính xác sức mạnh của hắn bao gồm những gì.

Xem thêm: Jujutsu Kaisen: Nguồn gốc và truyền thuyết về Sukuna - Vua của những lời nguyền

Vì sao fan đẩy thuyền Megumi X Sukuna?

Megumi X Sukuna

Để trả lời câu hỏi này, mời bạn cùng Lag em lại "tiểu sử tình cảm" giữa hai nhân vật được yêu thích này.

Trong Jujutsu Kaisen 212, Sukuna đã lợi dụng "ràng buộc" giữa mình và Yuji để đưa chính bản thân vào cơ thể của Megumi. Mặc dù đây là một "canh bạc" nhưng Sukuna đã trở thành kẻ may mắn giành chiến thắng. Sau thời gian dài ủ mưu, Sukuna đã có được cơ thể của Megumi.

Cách đây rất lâu, từ sau lần đối đầu ở Chú Thuật Hồi Chiến chap 9, Sukuna đã có một sự "yêu thích" đặc biệt dành cho Megumi. Từ sự yêu thích ấy, Sukuna lập nên một ràng buộc cực kỳ thông minh mới Yuji: hắn có quyền đổi chỗ với cậu trong 1 phút bằng cách nói từ khóa, nhưng sẽ không được quyền làm tổn hại ai cả. Thêm nữa, hắn sẽ là người duy nhất nhớ về giao kèo này.

Xem thêm: Spoiler Jujutsu Kaisen 213: Hana cứu Megumi - Sukuna bị thanh tẩy?

Trong suốt thời gian dài sau đó, Sukuna "ngoan ngoãn" chờ đợi và tích thêm sức mạnh (đúng hơn là chờ cho Yuji ăn thêm ngón tay). Khi thời cơ chín mùi, Sukuna giành lấy cơ thể và "chuyển nhà" từ Yuji sang Megumi.

Trong những lần đã xuất hiện, Sukuna đều có thái độ rất "yêu mến" Megumi. Chính vì điều này mà rất nhiều fan của Chú Thuật Hồi Chiến đã chọn đẩy thuyền cặp đôi đầy ngang trái này. Tính ra OTP này cũng real phết, nhất là khi trong Jujutsu Kaisen không có quá nhiều cặp đôi nổi bật.

jujutsu kaisen Megumi X Sukuna

Một yếu tố nữa khiến couple Megumi X Sukuna nổi tiếng đó chính là sự ủng hộ từ các fangirl. Jujutsu Kaisen là một trong số ít những shonen manga có khán giả nữ đông đảo (chắc vì nhiều trai đẹp). Trong số các độc giả nữ thì có không ít người thích thể loại tình cảm nam nam. Megumi và Sukuna đều khá là đẹp trai nên... cho họ yêu nhau thì cũng ổn.

Trên các trang mạng xã hội, những hình ảnh fanart về cặp đôi này cũng cực kỳ nhiều. Liệt kê luôn trong bài viết này thì hơi dài nên là Lag sẽ để dành chúng cho một bài tổng hợp fanart khác nhé.

Đến đây thì bạn đã hiểu tại sao fan Jujutsu Kaisen lại đẩy thuyền Megumi X Sukuna rồi nhỉ? Bạn có phải một người ủng hộ cặp đôi này không? Theo bạn thì đâu là OTP real nhất, mãi keo mãi mận nhất trong manga, anime Chú Thuật Hồi Chiến? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé!

Xem thêm: Jujutsu Kaisen: Tất cả những gì bạn cần biết về Bành Trướng Lãnh Địa trong Chú Thuật Hồi Chiến

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang