Nữ streamer kiếm được hơn 120 triệu mỗi tháng dù chỉ có 7 người xem mỗi ngày

Một cô nàng streamer đã khiến cho cộng đồng không khỏi sốc khi hé lộ bản thân có thu nhập hơn 120 triệu đồng mỗi tháng dù chỉ có chưa đến 10 người xem

Streamer dù đang là một ngành nghề hot nhưng sức hút của nó cũng đang có dấu hiệu hạ nhiệt, không còn quá bùng nổ được những người trẻ lao vào như những ngày trước nữa. Một phần là do những nền tảng livestream đang càng ngày càng siết chặt những quy định, từ đó khiến chúng trở nên khắc nghiêt hơn. Một nguyên do khác nữa đó là vì số lượng những streamer trẻ tham gia vào ngành công nghiệp này quá nhiều, từ đó khiến cho nó trở nên bão hòa.

Xem thêm: Đang stream thì rơi tóc giả, nữ streamer khiến fan được một phen cười như được mùa

Dù vậy tại Hàn Quốc, streamer vẫn là một ngành nghề cực hot, là ước mơ đối với không ít người trẻ tuổi với mong muốn trở nên nổi tiếng và có nhiều thu nhập hơn.

Nữ streamer kiếm được hơn 120 triệu mỗi tháng dù chỉ có 7 người xem mỗi ngày

Sumdaeng cũng là một trong những trường hợp như vậy bởi cô chỉ mới gia nhập vào thế giới của streamer không bao lâu. Vì là một "lính mới" nên số lượng người xem stream của cô nàng khá hạn chế, thậm chí trong một buổi tham gia sự kiện cùng nhiều đồng nghiệp nổi tiếng khác, Sumdaeng đã không ngần ngại cho biết rằng mỗi buổi stream của cô có trung bình khoảng 7-10 người xem. Đây là một con số được xem là không đáng nhắc đến trong ngành công nghiệp sáng tạo nội dung trực tuyến hiện tại.

Nữ streamer kiếm được hơn 120 triệu mỗi tháng dù chỉ có 7 người xem mỗi ngày

Tuy nhiên có một điều đáng bất ngờ đó là khi Sumdaeng cho biết về số tiền thu nhập của bản thân. Cụ thể dù chỉ mới vào nghề được 22 ngày nhưng thu nhập mà cô kiếm được từ những khoản donate trên sóng stream trực tuyến đã lên đến 6 triệu won (khoảng 120 triệu VND). Đây là một số tiền vô cùng lớn đối với một "lính mới" mà thậm chí những người đi trước cũng không thể nào bất ngờ hơn trước chia sẻ này.

Nữ streamer kiếm được hơn 120 triệu mỗi tháng dù chỉ có 7 người xem mỗi ngày

Chỉ với 7-10 người xem nhưng lại có hơn 6 triệu won tiền donate mỗi tháng, cộng đồng mạng đã cho rằng Sumdaeng là một cô nàng vô cùng may mắn bởi có những người xem trung thành từ những ngày đầu vào nghề.

Xem thêm: LMHT: Câu chuyện về Hoàng Khuyết, nam streamer vô cùng đặc biệt của làng game Việt Nam

Tất nhiên chúng ta cũng không nên bỏ qua việc Sumdaeng sở hữu cho mình một gương mặt xinh xắn cùng ngoại hình ưa nhìn, lối nói chuyện rất thu hút chính là điều khiến cho người xem sẵn sàng donate một số tiền lớn dành cho nữ streamer xinh đẹp.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang