Manga Kubo-san Wa Mob Wo Yurusanai sẽ kết thúc trong 3 chap nữa!

Theo thông báo mới nhất từ tác giả, manga Kubo-san Wa Mob Wo Yurusanai sẽ chính thức kết thúc trong 3 chap truyện nữa. Những thông tin chi tiết sẽ được hé lộ trong bài viết sau.

Kubo-san Wa Mob Wo Yurusanai là gì?

kubo-san wa mob wo yurusanai là gì

Kubo-san Wa Mob Wo Yurusanai (久保さんは僕〈モブ〉を許さない) là manga do Yukimori Nene sáng tác. Truyện bắt đầu ra mắt từ tháng 10 năm 2019 và hiện đang ra mắt 1 chương/tuần trên tạp chí Young Jump và Shonen Jump+. Đầu năm 2023, Kubo-san Wa Mob Wo Yurusanai được studio Pine Jam chuyển thể thành anime.

Xem thêm: Anime Kubo-san Wa Mob Wo Yurusanai ngưng phát sóng, dời lịch về tháng 4/2023!

Cốt truyện manga Kubo-san Wa Mob Wo Yurusanai

Kubo-san Wa Mob Wo Yurusanai là truyện tranh thuộc thể loại tình cảm học đường. Trong tác phẩm này ta sẽ được gặp gỡ Kubo, một nữ sinh xinh đẹp đáng yêu. Cô là người duy nhất trong lớp "nhìn thấy" Shiraishi, cậu bạn nhạt nhòa đến mức tàng hình trong mắt mọi người. Nhận ra Shiraishi là một người rất lôi cuốn, Kubo-san ngày ngày chọc ghẹo cậu bạn cùng lớp đồng thời "thả thính" cậu ấy qua những hành động siêu đáng yêu.

Manga Kubo-san Wa Mob Wo Yurusanai sẽ kết thúc trong 3 chap nữa

Tính đến ngày 8 tháng 2 năm 2023, manga Kubo-san Wa Mob Wo Yurusanai đã có tất cả 141 chương truyện đã phát hành. Không lâu sau khi chương 141 ra mắt, tác giả Yukimori Nene đã đưa ra một thông tin vô cùng bất ngờ.

Tác giả cho biết manga Kubo-san Wa Mob Wo Yurusanai sẽ chính thức kết thúc trong 3 chap nữa. Trên trang Twitter cá nhân, Yukimori Nene viết:

manga kubo-san wa mob wo yurusanai

Tôi đã nhận được rất nhiều sự hạnh phúc trong quá trình phát hành dài kỳ, nhưng tôi đã trở nên hơi tham lam rồi... Còn 3 chương nữa! Nếu bạn không phiền, tôi sẽ rất vui nếu bạn tận hưởng cho đến chương cuối cùng.

Thông báo này khiến các fan của tựa truyện cẩu lương này khá là bất ngờ. Cách đây 1 - 2 tuần, tác giả cũng có thông báo rằng truyện đã đi đến arc cuối cùng - arc tỏ tình. Tuy nhiên, chẳng ai có thể ngờ được truyện sẽ kết thúc nhanh đến như thế.

Ủa sao gấp vậy? Có bị ép kết thúc không thế?

Tiếc thật đấy, nhưng Kubo và Shiraishi vẫn hạnh phúc là tốt rồi. Tôi sẽ ủng hộ bạn cho đến chương cuối cùng.

Tôi thật sự rất mong chờ 3 chương còn lại đấy. Mà bạn có tham lam vẽ thêm phần tiếp theo thì cũng không sao đâu.

Kubo-san cho tôi rất nhiều hạnh phúc. Cảm ơn bạn vì đã cố gắng trong thời gian qua. Tôi rất mong chờ được xem điều gì sẽ diễn ra đấy.

Mặc dù rất tiếc nhưng đa số các fan của Kubo-san Wa Mob Wo Yurusanai đều bày tỏ sự biết ơn và ủng hộ đối với tác giả Yukimori Nene. Một số người còn mong cô sẽ tiếp tục vẽ phần tiếp theo của manga với nội dung là Kubo và Shiraishi khi trưởng thành.

Xem thêm: TOP 10 manga siêu ngọt ngào lãng mạn cho hội yêu thích CẨU LƯƠNG (phần cuối)

Manga Kubo-san Wa Mob Wo Yurusanai kết thúc khi nào?

manga kubo-san wa mob wo yurusanai kết thúc

Nếu không có gì thay đổi, Kubo-san Wa Mob Wo Yurusanai sẽ dừng lại ở chap 144 được phát hành vào ngày 1 tháng 3 năm 2023. Nếu yêu thích tác phẩm này, bạn hãy nhớ theo dõi các chương truyện cuối cùng và theo dõi thêm những thông tin mới từ Lag.vn nhé.

Xem thêm: TOP 5 manga cực hay đã kết thúc

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang